LMHT: Phát cuồng vì skin Ahri Thần Tượng Âm Nhạc mới có lời thoại giống 10 bản hit Kpop

Ahri đang được làm lại toàn diện về mặt hình ảnh (ASU) và cộng đồng game thủ đã phát hiện ra nhiều điều thú vị trong các skin của vị tướng này.

Quá trình cập nhật hình ảnh toàn diện (ASU) cho Ahri đã hoàn tất và Riot đã nhanh chóng giới thiệu những hình ảnh mới của cô nàng hồ ly trên máy chủ thử nghiệm PBE. Ahri là một trong những tướng được yêu thích nhất LMHT và sở hữu khá nhiều skin, nhưng rõ ràng vị tướng này không có sự thay đổi ngoại hình nào từ năm 2011 tới nay. Vì thế, sự nâng cấp này được đánh giá là vô cùng cần thiết.

Chia sẻ trên trang chủ Riot, thành viên phụ trách việc nâng cấp hình ảnh Ahri – Layla “yoganinja” Jean cho biết đợt chỉnh sửa này nhằm hướng tới sự bền vững về mặt đồ họa, qua đó giúp cho công cuộc phát triển skin Ahri trong tương lai sẽ dễ dàng hơn.

Sau khi Ahri ASU chính thức xuất hiện trên PBE, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng săm soi và tìm ra những điểm khác biệt, trong đó có những yếu tố ẩn mà đội ngũ thiết kế cài cắm vào. Mới đây, một người chơi đã chỉ ra một điểm đáng chú ý trong skin Ahri Thần Tượng Âm Nhạc. Theo đó, lời thoại của skin này được dựa theo lời của hàng loạt ca khúc Kpop nổi tiếng.

Từ những bản hit quốc dân như I Got A Boy Run Devil Run (SNSD), Bang Bang Bang (BIGBANG) cho tới những bài mới được phát hành trong thời gian gần đây như Permission to Dance (BTS), The Feels (TWICE), Sneakers (ITZY)… Tất nhiên là không thể thiếu các ca khúc quen thuộc của nhóm nhạc ảo K/DA khi Ahri chính là thành viên chủ chốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ra liên tiếp 2 cinematic, cộng đồng vẫn thất vọng vì kém đầu tư

Skin Ahri Thần Tượng Âm Nhạc trước và sau ASU

Cốt truyện mới của Ahri Thần Tượng Âm Nhạc cũng phù hợp với những sự cài cắm trên. Theo đó, cô nàng này là một ca sĩ tài năng nổi tiếng từ độ tuổi teen, nhanh chóng được các hãng đĩa tìm ra và có hàng loại giải thưởng danh giá trong giới Kpop.

Về mặt hình ảnh, skin Ahri Thần Tượng Âm Nhạc cũng được tân trang để phù hợp với xu hướng Kpop hiện tại. Do đó, đối với những fan yêu thích vị tướng này (đặc biệt là fan Kpop) thì đây rõ ràng là một skin không thể bỏ qua sau khi xuất hiện trên máy chủ chính thức. Dự kiến, Ahri ASU sẽ được ra mắt trong phiên bản 13.2, cập bến các máy chủ LMHT trên thế giới từ 25/1.