LMHT: Phát hiện easter egg độc với Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi – liệu đây có phải “nhá hàng” tướng mới?

Liệu rằng Jak’Sho sẽ ám chỉ vị tướng kế tiếp hay chỉ đơn giản là báo hiệu sự xâm lược của Hư Không đến thế giới Runeterra?

Trong số những thứ mới xuất hiện trong Tiền Mùa Giải, thì những trang bị chống chịu như Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi trở thành vua của mọi loại trang bị khi mang đến rất nhiều chỉ số phòng thủ và tấn công – khiến những vị tướng tank cũng có thể gây ra những sát thương ảo diệu vô cùng, thậm chí còn không thua kém một số đấu sĩ trong meta, mà hồi phục còn nhỉnh hơn nữa.

Tuy vậy, có rất nhiều thứ mà bạn chưa biết Jak’Sho – Vỏ Bọc Thích Nghi, cụ thể ở đây là dù đã ra mắt vài tháng rồi nhưng mới đây cộng đồng game thủ mới phát hiện được một easter egg cực thú vị liên quan đến trang bị này :

Cụ thể nếu như người chơi sử dụng trang bị Jak’Sho trong trận mà không hề bị hạ gục một mạng nào, thì khi trận đấu kết thúc chính tay Kak’sho sẽ tiễn người chơi lên đường và hấp thụ thân xác của kẻ sử dụng nó :

Tương tác này chỉ được thông báo bằng một dòng ngắn gọn cuối trận : “Jak’sho xác nhận *tên người chơi* xứng đáng, và hấp thụ sức mạnh của hắn”. Theo đó người sử dụng sẽ ngã xuống và bị hạ gục ngay lập tức, dù cho trận đấu đã kết thúc đi chăng nữa.

Nên nhớ Jak’sho đến từ Hư Không vùng đất bí ẩn nơi những sinh vật kỳ lạ mang trong mình hình dáng phần nhiều gợi nhớ đến ký sinh trùng. Thậm chí việc hấp thụ sức mạnh của Jak’Sho cũng có phần khá giống với những miêu tả về giáp sinh hóa của Kai’Sa.

Tất nhiên tương tác này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến trận đấu và có thể được xem như một easter egg thú vị ám chỉ cho một thứ gì đó sắp đến trong LMHT. Đó có thể là một vị tướng hay sự kiện liên quan đến Hư Không chăng?

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đội tuyển T1 tích cực cày cuốc stream đầu năm 2023

Bên cạnh đó có một chi tiết khiến người chơi LMHT vô cùng háo hức đã được Riot Games bật mí từ trước là liên quan đến Hư Không? Liệu rằng Jak’Sho sẽ ám chỉ vị tướng kế tiếp hay chỉ đơn giản là báo hiệu sự xâm lược của Hư Không đến thế giới Runeterra?

Có lẽ chúng ta chỉ có thể chờ thời gian mới biết được.