LMHT: Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh sẽ có hiệu ứng Pentakill độc nhất vô nhị, phá hủy cả thế giới

Riot Games mới đây còn cho biết sẽ ra mắt một hiệu ứng mới ảnh hưởng đến toàn thể bản đồ cho skin Pyke trong dòng Bóng Ma Hỏa Ản.

Dòng skin Empyrean (Bóng Ma Hỏa Ảnh) sắp ra mắt của LMHT có thể nói là một trong những skin được đầu tư từ trước đến giờ của Riot Games.

Từ phần cốt truyện đi theo chiều hướng đa vũ trụ cho đến thiết kế nhân vật ingame và hiệu ứng skin đều được chăm chút để mang đến một sản phẩm đẹp mắt nhất :

Thậm chí Riot Games mới đây còn cho biết sẽ ra mắt một hiệu ứng mới ảnh hưởng đến toàn thể bản đồ cho skin Pyke trong dòng Bóng Ma Hỏa Ản.

Cụ thể trước giờ hiệu ứng ảnh hưởng toàn thể bản đồ chỉ được phép xuất hiện khi nó nằm trong hiệu ứng bộ chiêu thức của tướng đó mà thôi, ví dụ với chiêu cuối của Jhin thì cả vũ trụ sẽ biến thành sân khấu của hắn, hay với Moderkaiser thì đối thủ sẽ dịch chuyển vào một thành phố công nghệ cao :

Còn ở đây thì điều kiện để kích hoạt hiệu ứng này, đó là khi Pyke có được Pentakill :

Theo đó hiệu ứng mặt đất từ từ sụp đổ và biến mất có thể liên quan đến cốt truyện của chính dòng Bóng Ma Hỏa Ảnh này – theo đó Pyke có nhiệm vụ phải đi săn tìm các phiên bản khác của mình trong đa vũ trụ, mỗi khi hạ gục bản thể của mình tại vũ trụ khác thì thế giới đó sẽ sụp đổ. Do vậy cả đấu trường biến mất từ từ rồi thay bằng không gian khác cũng có thể được giải thích bằng điều đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: 10 tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng theo từng vị trí

Được biết, các skin khác trong dòng Bóng Ma Hỏa Ảnh và cả skin Hàng Hiệu dành cho K’Sante cũng không có hiệu ứng siêu đặc biệt này. Do vậy có thể Pyke đã trở thành con cưng của Riot Games trong lần ra mắt này, để ra mắt một skin mới độc nhất vô nhị mà ngay cả những skin Hàng Hiệu hay Tối Thượng cũng không đẹp bằng.