LMHT: Quá lộng hành, Udyr Sát Lực bị Riot cho “ăn gậy”

Sau hơn 1 tháng Udyr Sát Lực tung hoành với khả năng “one shot, one kill”, Lữ Khách Tinh Linh chính thức “ăn gậy” tại bản cập nhật 13.1.

Việc làm lại Udyr ở 12.16 đã có được sự thành công và độ hiệu quả nhất định trong việc đưa vị tướng này trở lại Summoner’s Rift. Nhưng thật không may, vấn đề “cân bằng 200 năm” của Riot vẫn chưa đưa khắc phục bởi ngay khi vừa mới ra mắt, Udyr có chỉ số chống chịu quá siêu việt khiến vị lữ khách này chẳng khác Malphite trong hình hài của Dr. Mundo. Nhận ra điều đó, Riot lại tiếp tục rework Udyr tại bản cập nhật tiếp theo bằng việc nerf lượng hồi phục từ Giáp Thiết Trư (W) và buff “nhẹ” Vuốt Lôi Hùng (Q). Nhưng không ngờ đợt chỉnh sửa này lại khai sinh ra một sát thủ dùng Móng Vuốt Ám Muội lao vào đấm thẳng mặt bất kỳ ai.

udyr sát lực long thần

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Không ít lần, người chơi chứng kiến lượng STVL “ảo như chơi đồ” của Udyr Sát Lực kết liễu một vị tướng thuần Chống Chịu chỉ trong nháy mắt mà không phải tốn quá nhiều công sức. Dù lên full giáp, chỉ cần 2-3 món trang bị Sát Lực cộng với Vuốt Lôi Hùng dạng Thức Tỉnh thì chẳng điều gì cản bước được Ma-Udyr Sát Lực xin 300 vàng bỏ túi.  

Như vậy, kể từ khi được rework, Lữ Khách Tinh Linh chẳng bao giờ cân bằng mặc dù theo cốt truyện ông là người bảo hộ cho điều đó. Nhiều người chơi đã tỏ ra khá bức xúc trước sức mạnh đang quá “toxic” của Udyr. Để trấn an con dân LMHT, Riot Phroxzon đã lên thông báo sẽ giảm thiểu lại lượng sát thương gây ra của Udyr Sát Lực nhưng không hoàn toàn loại bỏ lối chơi này. Bên cạnh đó, đội ngũ cân bằng cũng nỗ lực để khiến lối lên thuần Chống Chịu hoặc Semi-Tank trở nên nổi bật hơn trong mắt người chơi.

udyr đai đen

Đây là một tín hiệu cứu vớt sự cân bằng đáng mong đợi từ phía Riot. Hãy cùng S-Games chờ đợi những thông tin mới nhất đầy khởi sắc giúp Udyr Sát Lực trong các bài viết sắp tới nhé. Chúc bạn có phút giây trải nghiệm tiền mùa giải thật vui vẻ trước khi thật sự bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại 2023 vào đầu năm sau.

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,099,000 đ

1,250,000 đ