LMHT: Riot công bố những vị tướng còn lại sẽ đặt chân đến Summoner Rift năm 2022

Riot Games đã phát hành lộ trình ra mắt tướng mới nhất cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), theo đó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các vị tướng sắp tới sẽ đặt chân đến Đấu Trường Công Lý năm nay.

Được biết, Riot đang giảm tốc độ sản xuất tướng mới với mục đích đảm bảo mọi nhân vật được ra mắt sẽ có chất lượng cao hơn cũng như gây tò mò đến các game thủ LMHT. Gần đây, game thủ đã được trải nghiệm sức mạnh của Zeri và Renata Glasc. Và dưới đây là những vị tướng LMHT tiếp theo mà Riot dự định tung ra năm 2022.

Một vị tướng đến từ Hư Không sẽ xuất hiện trong cánh rừng của Summoner’s Rift.

LMHT

Cánh cửa Hư Không một lần nữa mở ra và lần này địa điểm mà thực thể Hư Không nhắm đến là khu rừng của Đấu Trường Công Lý. Với sức mạnh của mình, “Lavender” sẽ bắt đối thủ (thậm chí là đồng minh) của mình phải phục tùng theo những gì cô nàng muốn. Và một lần nữa, các cánh rừng của LMHT lại bị khuấy động như cái cách mà Kha’zix hay Rek’sai đã từng làm.

Một xạ thủ phá vỡ mọi quy chuẩn từ trước đến nay.

Sau nữ hoàng của Hư Không, Riot sẽ tiếp tục ra mắt một vị tướng vui vẻ nhưng đầy chết chóc với nguồn gốc bí ẩn, có thể bắt nguồn từ “một vùng đất bên kia đại dương”. 

LMHT

Nếu kỹ năng của vị tướng này có hoạt ảnh là nước thì rất có thể đây là nhân vật đã xuất hiện trong đoạn teaser giới thiệu tướng được Riot Games chia sẻ vào tháng 1. Vào đầu năm, đoạn teaser đã giới thiệu một “người đi đường dưới không theo quy chuẩn truyền thống” mà Riot sẽ cho ra mắt trong năm nay.  

Một Tank hạng nặng đến từ Shurima.

Ở phần cuối, Riot Games còn “nhá hàng” cho cộng đồng LMHT về vị tướng cuối cùng được phát hành vào năm 2022. Với bối cảnh là các tòa nhà đầy màu sắc và khung cảnh xanh tươi, đây có thể là vùng Shurima mới, nơi vẫn còn mà địa điểm bí mật của vùng sa mạc Shurima. 

Liên quan đến khung cảnh rất khác thường này, Riot Games đã để lại một tiêu đề: Niềm tự hào của Nazumah. Nếu đây thực sự là Nazumah, thì rất có thể “Pride” sẽ là vị tướng chống chịu đường trên được đem đến cho game thủ LMHT cuối năm nay.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại, cũng như tham gia ngay đại gia đình S-Games trên Discord để cùng tám chuyện, gọi hội chiến game và nhận những phần quà hấp dẫn nhé! SERVER DISCORD S-GAMES

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ