LMHT: Riot Games thả teaser cực kì dễ thương cho tướng mới Milio

Khi người chơi bước vào Lối Nhỏ Đường Cánh thì bạn sẽ có cơ hội gặp và tương tác với một số sinh vật lạ – người đồng hành với tướng mới Milio.

Như đã thông báo từ trước, ngay sau đợt làm lại Aurelion Sol ở phiên bản 13.3 thì Riot Games sẽ bắt tay vào việc ra mắt tướng mới Milio. Mới đây với việc phiên bản 13.3 đã cập bến ở các máy chủ Riot khác (trừ SEA và VN) thì Riot Games cũng bắt đầu có những động thái thả thính, thông báo việc ra mắt tướng mới như sau :

Theo đó, khi người chơi bước vào Lối Nhỏ Đường Cánh ở đường dưới thì bạn sẽ có cơ hội gặp và tương tác với một số sinh vật lạ như một cục bông gòn màu cam. Chúng sẽ thay thế vị trí của ngọn đuốc ở lối nhỏ, thậm chí bạn còn có thể điều khiển chúng chạy chơi vài vòng xung quanh đó nữa.

Nhiều người đánh giá chúng có vẻ chúng khá giống những slime – chất nhờn ma quái nhung có thuộc tính lửa (vì có thể thay thế ngọn đuốc).

Ngay lập tức cộng đồng đã gọi chúng là những Tinh Linh Lửa, hoàn toàn phù hợp với những miêu tả kỹ năng bị rò rỉ của Milio, và chúng cũng tương đồng với những bức hình Riot Games thả thính về tướng mới từ trước :

Quan trọng hơn là Milio đã được hé lộ rằng vị tướng này sẽ sử dụng nguyên tố lửa để tấn công kẻ thù và ngọn lửa sẽ được dùng để hồi máu cho đồng đội. Đây sẽ là vị tướng chuyển dạng với lối chơi được đánh giá là khá tương đồng với Lulu, dù rõ ràng rằng chủ đề lẫn cách phát triển tướng vẫn có sự khác biệt nhất định.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ kỹ năng của Milio – sẽ là tướng biến dạng nửa người nửa thú?

Rất có thể ngay trong tuần sau, Riot Games sẽ chính thức ra mắt một trailer về vị tướng mới Milio cũng như ra mắt cậu ta trên máy chủ thử nghiệm. Xemgame sẽ theo dõi và cập nhật cho bạn tin tức về tướng mới sớm nhất, hãy cùng đón xem nhé.