LMHT: Riot hoãn ý định buff Naafiri Đi Rừng, cộng đồng thở phào nhẹ nhõm

Vị tướng mới nhất trong LMHT – Naafiri đang có sức mạnh vượt trội kể từ khi được ra mắt, do đó cộng đồng game thủ lo ngại khi Riot có sự chỉnh sửa lạ trên máy chủ PBE.

Kể từ khi chính thức gia nhập LMHT trong phiên bản 13.14, Naafiri đã nhanh chóng trở thành một tướng cực hot ở khu vực Đường Giữa. Vị tướng Sát Thủ được thiết kế bộ kỹ năng đơn giản nhưng lại có độ hiệu quả rất cao, qua đó nhanh chóng phổ biến trong xếp hạng đơn.

Do đó, nhiều người cho rằng Naafiri cần phải bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật tiếp theo để các tướng khác có thể đối phó được. Điều này đã được Riot Phroxzon – trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT xác nhận trong bản tóm tắt phiên bản 13.15.

Naafiri đang có tỉ lệ cấm cực cao ở toàn bộ máy chủ

Tuy nhiên sự điều chỉnh Naafiri trên máy chủ PBE khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên. Theo đó, vị tướng này không bị giảm chỉ số gì, đồng thời được tăng thêm 25-75 Sát Thương lên quái rừng ở Nội Tại Bầy Đàn. Qua đó dấy lên những lo ngại về việc Naafiri có thể trở thành một cơn ác mộng ở vai trò Đi Rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 3 Lõi Nâng Cấp mạnh nhất trong chế độ 2v2v2v2

Trước phản ứng từ cộng đồng, “cha đẻ” của Naafiri là Riot Raptorr đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Ông cho rằng những sự điều chỉnh này chỉ mang tính thử nghiệm và Naafiri trước mắt sẽ chỉ được điều chỉnh ở vai trò Sát Thủ Đường Giữa mà thôi. Vì thế, những thông số của Naafiri mới được cập nhật trên PBE sẽ sớm trở lại như cũ.

Riot sẽ không buff Naafiri Đi Rừng vào bản tới

Riot Raptorr cũng cho rằng Naafiri hiện tại đang hơi mạnh ở vị trí Đường Giữa, vì thế vị tướng này chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh thêm trong bản 13.15. Thông số chi tiết của đợt nerf này sẽ được cập nhật trong ít ngày tới.