LMHT: Riot kết hợp với Tiffany & Co. làm lại cúp vô địch CKTG sau 10 năm

CKTG 2022 sẽ đánh dấu một kỉ nguyên mới của LMHT khi chiếc cúp vô địch danh giá sẽ được làm mới lần đầu tiên sau 10 mùa giải.

Chiếc cúp bạc cho đội tuyển vô địch CKTG LMHT – Summoner’s Cup sẽ chính thức được làm mới ở mùa giải 2022. Theo thông tin trên LOL Esports, Riot sẽ kết hợp cùng Tiffany & Co. để thiết kế lại chiếc cúp này và sớm trình làng trong thời gian tới.

Tiffany & Co. là thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm lâu đời thiết kế rất nhiều mẫu cúp vô địch danh giá trong các môn thể thao khác nhau. Gần đây nhất chính là chiếc cúp Ngân Long ở LPL vào cuối mùa giải 2021.

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ về chiếc cúp mới

Riot thông báo sẽ có một buổi công bố Summoner’s Cup phiên bản mới vào lúc 4 giờ ngày 29/8, theo giờ Việt Nam. Ngoài LOL Esports, buổi trình chiếu này cũng sẽ có trên toàn bộ các kênh truyền thông của Tiffany & Co.

Chiếc cúp CKTG mới dự tính nặng khoảng 20 Kg, có chiều cao 68,58 cm. Được biết, mẫu thiết kế này đã được các thợ thủ công hàng đầu gia công miệt mài trong suốt 4 tháng trời với 277 giờ làm việc. Đây được xem là một phiên bản nâng cấp đáng chờ đợi của Summoner’s Cup, vốn đã có hơn 400 chi tiết với hàng loạt đường nét mẹ vàng, lam thủy tinh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chỉ một thay đổi nhỏ, Riot giúp Zyra cơ động hơn nhiều trong 12.16

Cả đội cùng nâng cúp là hình ảnh biểu tượng ở mỗi kì CKTG

Summoner’s Cup lần đầu xuất hiện vào năm 2012, với đội tuyển đầu tiên có vinh dự nâng cao là Taipei Assassins. Sau khi được nhà vô địch nâng lên ăn mừng vào đêm chung kết, chiếc cúp sẽ được trả lại cho Riot. Tuy nhiên Riot sẽ tặng cho mỗi người nằm trong danh sách tham dự của đội tuyển đó một phiên bản “mini” của chiếc cúp và một tấm huy chương.

Với hành trình qua tay hàng loạt đội tuyển trong suốt 10 năm qua, rõ ràng Summoner’s Cup đã có những nét cũ kĩ dù được sửa chữa hàng năm. Vì thế, CKTG 2022 được xem là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt chiếc cúp danh giá với vẻ ngoài hoàn toàn mới.