LMHT: Riot khiến người chơi lo ngại khi buff sức mạnh cho vị tướng khó chịu bậc nhất LMHT

Riot đang lên kế hoạch tăng sức mạnh cho Zoe – Một trong những vị tướng gây ra sự khó chịu rất lớn ở khu vực đường giữa nhờ bộ kĩ năng đặc biệt của mình.

Sau những thay đổi về mặt trang bị tại tiền mùa giải 2023, Riot đang chuyển hướng sang việc điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng trong bản cập nhật tiếp theo. Một danh sách dài đang được đội ngũ phát triển cân nhắc, trong đó có một gương mặt ở đường giữa mà khi nhắc tên, game thủ lại không khỏi “sợ hãi” vì độ khó chịu của cô. Vị tướng này không ai khác chính là Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo.

LMHT: Riot khiến người chơi "sợ hãi" khi buff sức mạnh cho vị tướng khó chịu bậc nhất LMHT

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Việc đưa ra những thay đổi nhằm tăng sức mạnh cho Zoe được đội ngũ Riot cực kì cân nhắc bởi đây là một vị tướng khá đặc biệt. Nhờ bộ kĩ năng đột biến của mình, Zoe hoàn toàn có thể gây ra được lượng sát thương cực ấn tượng với những pha Nghịch Sao tầm xa. Chính vì vậy chỉ cần “sai lệch” một chút, Riot có thể tạo ra một con quái vật thực sự ở đường giữa.

Trong đợt tăng sức mạnh này, đội ngũ phát triển hướng đến việc cải thiện độ hiệu quả của chiêu E – Bong Bóng Ngủ khi chiêu thức này đóng vai trò tiền đề cho những tình huống Nghịch Sao tầm xa của Zoe. Theo đó, kẻ địch bị dính Bong Bóng Ngủ giờ đây sẽ bị giảm thêm 20/30% kháng phép. Điều này không chỉ giúp Zoe mà ngay cả tướng đồng minh cũng có thể gây được lượng sát thương cực khủng lên tướng địch trúng chiêu. Thay đổi này hứa hẹn cũng sẽ cải thiện được tỉ lệ thắng của Zoe trong meta sắp tới.

Còn nhớ trong thời gian trước, Zoe đã từng bị người chơi liệt vào danh sách những vị tướng cần bị xóa bỏ vĩnh viễn khỏi LMHT. Lí do nằm ở việc lượng sát thương gây ra của Zoe là cực kì đột biến nhờ khoảng cách thực hiện Q – Nghịch Sao. Đó cũng là nguyên nhân khiến việc Riot quyết định tăng sức mạnh trong phiên bản 13.2 gây xôn xao với những “anti” của Zoe.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ