LMHT: Riot sẽ tiến hành đại tu Syndra tại bản cập nhật 12.19

Nữ Chúa Bóng Tối – Syndra là vị tướng tiếp theo được Riot cập nhật tầm trung, dự kiến sẽ trình làng tại phiên bản 12.19. Syndra từng thống trị meta Đường Giữa với lượng sát thương đột biến khi về cuối rất lỗi nhưng qua nhiều phiên bản chỉnh sửa, Syndra gần như vắng bóng khỏi mọi bậc xếp hạng và chỉ có 47.7% tỷ lệ thắng ít ỏi.

Lý do mà Syndra bị thất sủng một phần là do meta Đường Giữa đảo chiều sang lối đánh kiểm soát, nhưng chủ yếu vẫn là sự bất cập trong bộ kỹ năng Syndra hiện tại. Vậy nên Riot quyết định tiến hành cập nhật tầm trung tại bản 12.19 cho cô. Theo Riot Truexy, mục tiêu chính lần cập nhật này vẫn giữ nguyên lối chơi cốt lõi của Syndra. Nhưng Syndra sẽ được tăng sức ảnh hưởng trong giai đoạn đi đường và sức mạnh khi đạt tối thượng của kỹ năng. Cụ thể như sau:

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Có thể thấy Riot đã ưu ái tập trung vào việc chỉnh sửa nội tại Tối Thượng của Syndra. Giờ đây, nội tại của cô nàng sẽ thu thập một thứ gọi là “Splinter” để tăng sức mạnh cho kỹ năng. Với mỗi mốc Splinter thu thập được, Syndra được nhận về hiệu ứng kỹ năng đặc biệt. Nhất là Bùng Nổ Sức Mạnh với 100 Splinters. Syndra có thể đột biến sát thương oneshot bất cứ mục tiêu nào dưới 15% máu.

Với bản cập nhật này, Riot mong có thể mang vị tướng vốn rất mạnh này quay trở lại Đường Giữa và giúp trang phục Syndra Hoa Linh Lục Địa bán chạy hơn. Hãy cùng đón chờ trải nghiệm cô nàng này nhé.

Các sản phẩm chuột Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả