LMHT: Riot tái thiết Kỷ Băng Hà cho Lissandra tại bản 13.1

Thời gian vừa qua, Riot Phlox đã đăng tải trên Twitter về những cập nhật tại phiên bản đầu tiên của mùa giải LMHT 2023. Trong số đó, Lissandra tại bản 13.1 là vị tướng nhận được nhiều sự ưu ái nhất đến từ đội ngũ phát triển tướng Riot.  

Lissandra là vị tướng Pháp Sư Đường Giữa có khả năng kiểm soát giao tranh cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại bản cập nhật LMHT 12.10, Lissandra bị nerf thẳng vào Hầm Mộ Hàn Băng (R) và các chỉ số cơ bản khiến cô gần như biến mất khỏi khu vực Đường Giữa. Sau hơn nửa mùa giải, Mụ Phù Thủy Băng sẽ được đội ngũ Riot “cứu vớt” trở lại Summoner’s Rift tại phiên bản cập nhật 13.1 LMHT.

lissandra skin 1Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Theo bài đăng Twitter của Riot Phlox, Lissandra tại bản 13.1 sẽ được buff cụ thể như sau:

  • Máu cơ bản theo cấp: 104 >>> 110
  • Tăng khả năng làm chậm của Mảnh Băng (Q): 16/19/22/25/28% >>> 20/24/28/32/36%
  • Giảm thời gian hồi kỹ năng của Vòng Tròn Lạnh Giá (W): 14/13/12/11/10 giây >>> 12/11/10/9/8 giây

Nhìn chung, Riot đang giúp Lissandra có được thăng tiến về sau tốt hơn khi đã giảm khả năng kiểm soát giao tranh của cô. Mảnh Băng được tăng khả năng làm chậm giúp Lissandra thực hiện việc mở giao tranh và bắt lẻ dễ dàng hơn về cuối trận. Để hoàn thiện chuỗi combo siêu khống chế, Riot cũng giảm thêm thời gian hồi Vòng Tròn Lạnh Giá để cô sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn trong việc thiết lập giao tranh giữa trận đấu.

lissandra skin 2

Đây là các chỉnh sửa được nhiều người chơi đánh giá rất tích cực tại phiên bản sắp tới. Tuy nhiên việc Lissandra được lựa chọn nhiều hay không còn phụ thuộc rất nhiều về meta Đường Giữa. Vì cô là khắc tinh của các vị tướng Sát Thủ và tướng cận chiến. Nhưng meta hiện tại, Lissandra chỉ là một lựa chọn an toàn nhờ vào khả năng đẩy lính tốt và siêu khống chế từ bộ kỹ năng. Hoặc là một lựa chọn bắt các siêu Xạ Thủ về cuối trận rất được tin dùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những thay đổi cập nhật của Lissandra tại bản LMHT 13.1. Các chỉ số có thể thay đổi cho cân bằng khi ra mắt tại máy chủ chính thức, dự kiến phiên bản sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2023. Hãy theo dõi S-Games để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,990,000 đ

2,490,000 đ