LMHT: Rookie (V5) quyên góp 100000 NDT cho cuộc chiến chống Covid-19

Người chơi Đường Giữa của V5, Rookie, quyên góp hơn 100000 Nhân Dân Tệ, tương đương hơn 340 triệu VNĐ cho cuộc chiến chống lại Covid 19.

Mới đây theo những thông tin từ iCrystalization, người từng là cựu vương CKTG đồng thời là tân binh Đường Giữa của V5, Rookie, đã quyên góp 100000 NDT (Nhân Dân Tệ), tương đương hơn 340 triệu VNĐ cho cuộc chiến chống lại Covid 19. Số tiền này đã được chuyển trực tiếp cho các cơ quan có thẩm quyền trực tiếp liên quan đến chiến dịch kiểm soát Covid 19 ở thành phố Thượng Hải.

Hành động này chắc chắn sẽ gây một tác động tích cực rất lớn đến những nỗ lực của Thượng Hải trong giai đoạn khó khăn này. Nhất là khi số ca Covid đang liên tục gia tăng ở thành phố này, ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch tổ chức của LPL Mùa Xuân 2022.

Trong năm ngoái, Rookie cũng được biết đến với việc anh có mở một nhà hàng ăn ở chính quận Jing’an thuộc Thượng Hải. Có thể nói rằng, Nhà Vô địch CKTG 2018 là một người tương đối tích cực tham gia các sự kiện bên lề. Trong sự nghiệp của mình, Rookie vẫn luôn được đánh giá là một tuyển thủ Đường Giữa nổi trội, bể tướng rộng và khả năng thích nghi nhanh.

Năm nay cũng là một năm khá thành công của Rookie, khi tính đến thời điểm hiện tại anh đã được trao danh hiệu MVP của LPL Mùa Xuân 2022. Rookie đã kết thúc mùa giải với chỉ số KDA 7,52 và gây 608,25 sát thương mỗi phút, theo những thông số trên Twitter của LPL.

LMHT Rookie quyên góp hơn 340 triệu đồng cho cuộc chiến chống Covid

V5 của Rookie đã trải qua một vòng bảng vô cùng thành công, đây cũng là tiền đề để chính Rookie có thể nghĩ đến chức vô địch LPL Mùa Xuân và sở hữu chiếc vé trực tiếp đến MSI năm nay. Chúc cho Rookie, một người vừa tài năng vừa tốt bụng có thể gặt hái được thật nhiều thành công trong năm nay!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?