LMHT: Sau Graves và Twisted Fate, Riot Games dự định “ship” cặp đôi Sett và Aphelios

Sett sẽ trở thành bạn trai của Aphelios trong dòng skin Hoa Linh Lục Địa, khi chúng trở lại LMHT trong thời gian tới.

Trong thời gian trước, một trong những quyết định gây tranh cãi của Riot Games là thả rất nhiều manh mối về việc Graves và Twisted Fate có mối quan hệ trên mức tình bạn. Và sau đó cũng xác nhận Graves là cặp đôi cùng Twisted Fate thông qua hàng loạt các truyện ngắn, video sự kiện trong LMHT.

Thừa thắng xông lên, theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng mới đây thì Riot Games quyết định sẽ công nhận một cặp đôi đồng tính nữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể ở đây là Sett và Aphelios :

Theo tiết lộ của một nguồn tin trong chính Riot Games thì dòng skin Hoa Linh Lục Địa sẽ trở lại trong năm nay, và các vị tướng sẽ được nhận skin này dĩ nhiên là Sett và Aphelios. Đồng thời nguồn tin cũng tiết lộ rằng Sett sẽ trở thành bạn trai của Aphelios.

Ở sự kiện tương tự cách đây 1 năm, Riot Games cũng từng hé lộ mối tình đồng giới giữa Leona và Diana. Điều này đã làm không ít fan hâm mộ thích thú và có những phản ứng thú vị trên khắp diễn đàn LMHT. Có thể thấy Riot Games đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi ủng hộ cộng đồng LGBT trên toàn thế giới bằng những động thái của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chúng ta có nên sử dụng trang bị giải thuật trong phiên bản 12.15?

Tuy vậy việc này cũng có thể vấp phải không ít những sự phản đối từ những game thủ khác khi từ trước đến giờ Sett và Aphelios chưa hề có tương tác gì với nhau trong cốt truyện chính thức, nếu Riot Games chỉ giới hạn mối quan hệ này trong vũ trụ Hoa Linh Lục Địa thôi thì nó sẽ được nhìn nhận một cách bao dung hơn.

Dù sao thì đây vẫn là một nguồn tin chưa được kiểm chứng, phải chờ những động thái của Riot Games trong thời gian tới thì chúng ta mới biết được Riot có ý định ship thuyền nữa hay không sau những tranh cãi đầu năm liên quan đến Graves.