LMHT: SGB không thể gây bất ngờ trước RNG, chuẩn bị cho trận đại chiến với MAD Lions

Dù rất nỗ lực nhưng Saigon Buffalo vẫn gặp vô vàn khó khăn trước một Royal Never Give Up thi đấu quyết tâm và đành chịu thất bại thứ ba ở Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Bước vào trận đấu quyết định với SGB, RNG tỏ ra vô cùng quyết tâm khi muốn giành chiến thắng để đảm bảo vị trí nhì bảng. Trong khi đó đại diện đến từ VCS cũng không gặp nhiều quá áp lực và tung ra đội hình khá quen thuộc với các vị tướng đã xuất hiện như Zac Đường Giữa, Aphelios,… hay mới lạ nhất là Lillia Đường Trên trong tay Hasmed.

Phần cấm chọn thú vị giữa hai đội

Nhà ĐKVĐ MSI đã có những bước chuẩn bị khá tốt khi tấn công ở Đường Dưới từ khá sớm, qua đó mang về Chiến Công Đầu cho Tristana của GALA. SGB tỏ ra khá bị động trong giai đoạn đầu trận và liên tiếp mất lợi thế vào tay đối thủ ở cả 3 đường.

Dù thua mạng nhưng RNG vượt trội về thế trận trước SGB

Dù vậy, “Bầy Trâu” vẫn thi đấu rất cố gắng và một pha giao tranh hơn người ở Đường Trên đã mang về cú Triple Kill cho Aphelios của Shogun. Điều này nhằm giúp SGB níu kéo lại hy vọng kéo dài ván đấu hơn một chút.

RNG vẫn tỏ ra khá bình tĩnh và vận hành đội hình đẩy lẻ khá tốt với một Fiora cực kì khỏe của Breathe, điều này giúp họ dễ dàng kiểm soát các mục tiêu như Rồng Nguyên Tố hay Baron. Ở giai đoạn cuối, SGB có những pha đánh đổi mục tiêu hợp lý nhưng sức mạnh của đội hình RNG cũng ngày càng tăng tiến. Từ một pha bắt lẻ BeanJ thành công, “Binh Đoàn Hoàng Gia” đẩy thẳng vào Đường Giữa cực kì mạnh mẽ và ấn định chiến thắng, đảm bảo ngôi nhì bảng và không phải đánh tie break.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft dành Ezreal để đối đầu với SGB và vẫn chưa biết ngủ ngon “kiểu gì” tại CKTG 2022

GALA tận dụng tốt lợi thế mà đồng đội đã tạo ra

Trong khi đó, SGB cũng không phải quá buồn với trận thua này khi họ đã đảm bảo được một suất vào vòng loại tiếp theo để tiếp tục nuôi hi vọng. Giờ đây Ngài Ren và các học trò sẽ chuẩn bị thật kĩ để bước vào trận BO5 căng thẳng cùng MAD Lions, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 1h ngày 4/10, theo giờ Việt Nam.