LMHT: T1 Oner leo rank toàn MVP, chuẩn bị soán ngôi top 1 Thách Đấu trước ngày chung kết CKTG

Đây là minh chứng cho khả năng gánh kèo thượng hạng của Oner, khác với tưởng tượng của nhiều người khi anh thường xuyên làm nền tại T1.

Nếu như Zeus chứng tỏ khả năng gánh kèo cực mạnh khi cầm tướng carry, Faker tỏa sáng để đạt đến đỉnh điểm phong độ 2015, bộ đôi Gumayushi và Keria quá hoàn hảo bây giờ. Thì vai trò của Oner vẫn khá mờ nhạt, thậm chí vai trò đi rừng còn được nhiều fan đánh giá là mắt xích yếu nhất của T1 trong thời điểm hiện tại bởi lẽ anh đánh chỉ tròn vai.

LMHT: T1 Oner leo rank toàn MVP, chuẩn bị soán ngôi top 1 Thách Đấu trước ngày chung kết CKTG

Thấy Oner ở vị trí hỗ trợ đồng đội thường xuyên bởi vậy cộng đồng hết sức ngạc nhiên với khả năng leo rank hạng nặng của Oner. Khi anh hiện tại đang đứng vị trí thứ 2 ở top rank Thách Đấu Bắc Mỹ và chỉ kém người top 1 14 điểm elo nữa thôi. Tuy vậy trận gần đây nhất của anh lại cách đây 17 giờ, có lẽ Oner quyết định nghỉ ngơi để chuẩn bị cho việc leo top 1 vào ngày hôm nay.

Nên nhớ rằng các tuyển thủ từ khắp nơi trên thế giới mới tụ họp tại rank Bắc Mỹ cách đây khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho CKTG, ấy vậy mà Oner đang mấp mé top 1 rồi.

Đây quả là một thành tích ấn tượng và chứng tỏ kỹ năng và khả năng leo rank thượng hạng của anh chàng đi rừng của T1 này. Thậm chí các trận đấu leo rank của anh lúc nào cũng đạt MVP với tỉ số hạ gục ấn tượng, chứng tỏ khả năng gánh kèo khi cần thiết của Oner cũng không tệ chút nào như mọi người tưởng :

LMHT: T1 Oner leo rank toàn MVP, chuẩn bị soán ngôi top 1 Thách Đấu trước ngày chung kết CKTG
Chuỗi thắng toàn MVP và Tripple, Double Kill. Nếu ở lại lâu hơn nữa tại Bắc Mỹ chắc anh sẽ vững vàng ngôi top 1 mãi mất.

Có thể thấy Oner hoàn toàn có khả năng tỏa sáng trong trận đấu khi cần thiết, nhưng chiến thuật đòi hỏi anh phải làm nền cho đồng đội ở T1. Oner chính là người đi rừng phù hợp để bổ trợ cho các thành viên khác trong T1 được phát huy hết khả năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Celebrity giải nghệ, SBTC Esports đồng thời chia tay Slay và Fear

Nếu Oner có thể lên top 1 Thách Đấu cùng lúc với chiếc cúp vô địch CKTG, có lẽ đây sẽ là cái kết đẹp nhất cho hành trình của anh tại Bắc Mỹ 1 tháng vừa qua.