LMHT: TheShy đổi gió cầm Xạ Thủ, “phấn khích” muốn thay cả Huanfeng trong tương lai

TheShy đang đổi gió với lựa chọn Xạ Thủ sau chuỗi thua kéo dài, thậm chí anh còn bày tỏ sự phấn khích vô cùng với vị trí này.

Các tuyển thủ dù có tham dự MSI 2022 vẫn miệt mài luyện tập tại rank đơn nhằm cải thiện khả năng của mình. TheShy không nằm trong số những game thủ may mắn khi gần đây anh liên tục gặp đồng đội kiểu “trời ơi đất hỡi”, dù có cố gắng đến đâu cũng không “độ” nổi:

Tuy nhiên, thua nhiều là vậy cũng không cản được TheShy ngừng try hard được. Tất nhiên thay vì đi vị trí đường trên quen thuộc thì anh bắt đầu sử dụng các vị trí khác không quen tay để “đổi gió”.

Mới đây, khi tập sử dụng Xayah ở vị trí Xạ Thủ, thì TheShy đã có một pha solo kill đậm tính thương hiệu hổ báo của mình với đối phương :

Có lẽ vì thế trận đang khá đẹp nghiêng về phía team mình và không còn gặp đồng đội hãm như chuỗi thua trước nên TheShy đã khá phấn khích với pha solo kill này. Thậm chí anh còn tuyên bố sẽ tập luyện cho nhuyễn vị trí Xạ Thủ để thay thế cho Huanfeng trong các mùa giải kế tiếp :

“Huanfeng, từ bây giờ anh sẽ là AD. Mùa tới chú lên top chơi đi nhé!”.

TheShy trước đây cũng nhận định vị trí top lane bây giờ quá khắc nghiệt và giai đoạn đầu rất ít ảnh hưởng đến trận đấu, nên việc anh muốn chuyển sang vị trí Xạ Thủ là hoàn toàn có thể hiểu được.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Saigon Buffalo sẽ cấm chọn như thế nào ở MSI 2022?

Tuy vậy ai cũng hiểu đây chỉ là lời nói đùa trong lúc đang phấn khởi của TheShy, khi muốn đổi vị trí mình đã quen thuộc trong suốt sự nghiệp thi đấu là chuyện mà không phải tuyển thủ nào cũng làm được. Đến SofM trong thời gian trước cũng thử nghiệm ở vị trí Hỗ Trợ nhưng thi đấu không thành công nên đành quay lại vai trò đi rừng quen thuộc.