LMHT: Tỉ lệ thắng của Ryze tiếp tục “đội sổ” sau bản cập nhật 12.10

Ryze đang là một trong những vị tướng “tệ hại” nhất trong LMHT khi sở hữu tỉ lệ thắng cực kì khiêm tốn kể cả sau khi phiên bản 12.10 cập bến.

Từ sau đợt giảm sức mạnh ở phiên bản 12.7, Ryze đang trở thành vị tướng “tệ hại” nhất trong LMHT khi sở hữu một tỉ lệ thắng cực kì khiêm tốn. Vị tướng này cũng gần như biến mất kể cả trong xếp hạng đơn lẫn các trận đấu chuyên nghiệp. Kể cả sau khi bản cập nhật 12.10 ra mắt, số phận của Ryze cũng không hề trở nên khá khẩm hơn là bao khi tiếp tục “đội sổ” về mặt tỉ lệ thắng.

LMHT: Tỉ lệ thắng của Ryze tiếp tục

Theo thống kê từ OP.GG, tỉ lệ thắng hiện tại của Ryze chỉ là 42% – Con số rất thấp đối với một Pháp Sư Đường Giữa sở hữu lối chơi đa dụng như Ryze. Những thay đổi trong bản 12.10 đã mang giúp nhiều vị tướng cải thiện tỉ lệ thắng, tuy nhiên lại không thể giúp Ryze lấy lại vị thế của mình. Trước khi nhận phải những đợt giảm sức mạnh, tỉ lệ thắng của Ryze thậm chí còn tệ hại hơn.

LMHT: Tỉ lệ thắng của Ryze tiếp tục

Có lẽ nhiều người chơi sẽ đặt ra câu hỏi lớn về việc tại sao một vị tướng như Ryze lại đang gặp phải tình trạng tồi tệ như ở thời điểm hiện tại. Trong những mùa giải trước, đây luôn là sự lựa chọn yêu thích trong cách trận đấu chuyên nghiệp và mang lại độ hiệu quả cực cao. Ryze cũng là vị tướng nhận được nhiều những đợt chỉnh sửa về mặt kĩ năng nhất trong LMHT vì quá bá đạo, nhất là khi được sử dụng bởi Quỷ Vương Faker tại CKTG 2015.

LMHT: Tỉ lệ thắng của Ryze tiếp tục

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả Faker lẫn những tuyển thủ chuyên nghiệp khác đều không hề xem Ryze là một vị tướng ổn để sử dụng trong các trận đấu của mình. Theo thông số tại MSI 2022 tính đến thời điểm hiện tại, Ryze chỉ được sử dụng vỏn vẹn 2 lần với tỉ lệ thắng 0% khi đều nhận kết quả thua trong cả 2 game đấu nói trên.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ thứ người chơi mong đợi không còn là những đợt buff từ Riot dành cho Ryze mà chính là một đợt mini-rework tương tự như với Ahri hay Taliyah để hi vọng Ryze có thể trở lại đúng vị thế của mình tại Đường Giữa. Mặc dù vậy, vẫn chưa có bất kì động thái nào từ phía Riot về việc điều chỉnh sức mạnh của Ryze, và có lẽ người chơi sẽ phải chờ thêm để biết được liệu đội ngũ phát triển sẽ làm gì để mang vị tướng này trở lại Đấu Trường Công Lý.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?