LMHT: Tìm hiểu lối chơi Aphelios Huyết Kiếm mà Gumayusi khuyên Ruler sử dụng

Huyết Kiếm là trang bị được tăng sức mạnh trong thời gian gần đây và Gumayusi đã khuyên Ruler hãy lên món đồ này sớm cho Aphelios.

Cách đây vài giờ đồng hồ, người hâm mộ đã có những màn cười nghiên ngả khi được theo dõi những cuộc trò chuyện của Gumayusi và Ruler. Từ việc xin lane không thành của Ruler khiến cả hai vác Cho’Gath và Nautilus sp đến những câu chuyện về Ruler hỏi Gumayusi trả lời.

Trong đó bao gồm câu hỏi của Ruler về việc Aphelios nên lên Huyết Kiếm hay Cung Phong Linh đầu tiên. Gumayusi đã trả lời rằng Huyết Kiếm sẽ tốt hơn một chút nhưng sẽ khó lên hơn vì cần 1300 trong một lần về nhà để có thể hoàn thành Kiếm BF. Và nhìn qua lịch sử đấu của Gumayusi, xạ thủ của T1 đang sử dụng Aphelios cực kỳ thường xuyên. Sẽ tùy thuộc vào từng ván đấu nhưng Huyết Kiếm là trang bị mà Gumayusi lên tương đối sớm.

Đương nhiên là căn cứ cho lựa chọn này đến từ việc Huyết Kiếm được gia tăng sức mạnh nhẹ trong phiên bản trước đó. Lượng lá chắn giờ đây đã nhiều hơn, giá thành cũng giảm và một vị tướng thiếu cơ động, dễ bị sốc chết cũng như bị cấu rỉa liên tục thực sự cần. Mình đã gặp Aphelios Huyết Kiếm trong rank và thực sự đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Tìm hiểu đội hình Sett Thần Đồng cực mạnh tại Asian Cup

Các điểm ngọc và phép bổ trợ sẽ không có sự thay đổi nào quá đáng kể. Trong khi đó, Huyết Kiếm sẽ là trang bị khởi đầu dành cho Aphelios. Sau đó người chơi ưu tiên lên Vô Cực Kiếm để gia tăng tối đa lượng sát thương và tiếp đó mới là trang bị Thần Thoại Cung Phong Linh. Một thay đổi nhẹ trong lối lên trang bị nhưng có thể sẽ giúp Aphelios trở lại mạnh mẽ trong meta hiện tại.