LMHT: Tìm hiểu lối chơi Senna Trái Tim Khổng Thần từ T1 Keria

Senna Trái Tim Khổng Thần đã được Keria sử dụng tại LCK Mùa Xuân 2023 và chúng ta có thể sử dụng lối chơi này hiệu quả hơn nhiều trong rank.

T1 đang tiếp tục thể hiện được phong độ cao tại LCK Mùa Xuân 2023 với 11 trận thắng liên tiếp và nâng hiệu số thắng bại của mình lên 15-1. Với thành tích này, T1 đã chính thức là đội tuyển đứng đầu BXH sau giai đoạn vòng bảng và chắc chắn có cho mình vị trí trong top 4 playoffs. 

Keria có lẽ là tuyển thủ gây được nhiều sự chú ý nhất đối với người hâm mộ khi thường xuyên đem ra những lựa chọn hỗ trợ gánh đội. Từ những hỗ trợ buff thông thường, Keria đã đem những vị tướng xạ thủ xuống hỗ trợ và hủy diệt tất cả các cặp đôi đường dưới khác tại LCK. Mới đây nhất lại là Senna chống chịu và kết hợp cùng Cho’Gath của Gumayusi. Vậy lối chơi này có gì đặc biệt?

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Keria đã trả lời về lựa chọn và lối chơi mới lạ dành cho Senna. Cụ thể, Senna sẽ có hai lối chơi chính là Bước Chân Thần Tốc, trang bị sát lực và Quyền Năng Bất Diệt và Trái Tim Khổng Thần. Cả hai đều mang lại hiệu quả và Senna trong tay Keria đã lựa chọn lối chơi chống chịu thứ 2. Mặc dù không hack được quá nhiều số từ Trái Tim Khổng Thần nhưng Senna trong tay Keria đã có một màn trình diễn xuất sắc.

Như đã trình bày, Senna của Keria sẽ lựa chọn điểm ngọc Quyền Năng Bất Diệt để đi đường hiệu quả hơn. Các điểm ngọc tiếp theo đương nhiên sẽ là Tàn Phá Hủy Diệt, Giáp Cốt và Tiếp Sức, nhánh phụ ưu tiên chuẩn xác. Trang bị được Keria ưu tiên sẽ là Trái Tim Khổng Thần, Rìu Đen và có thể sẽ là một trang bị giảm khả năng hồi phục, Đại Bác Liên Thanh hoặc thậm chí là Rìu Đại Mãng Xà.

Xem thêm: Interview: Canyon hai yếu tố quan trọng sẽ là chìa khóa đến chiến thắng của T1 và DK

Có thể tính chất các ván đấu của LCK khiến Keria chỉ tích được hơn 100 số từ nội tại của Trái Tim Khổng Thần nhưng chắc chắn lối chơi này sẽ hiệu quả hơn nhiều khi thi đấu xếp hạng. Chúc các bạn leo rank hiệu quả.