LMHT: Toàn bộ thành viên T1 có mặt trong danh sách tham dự Asian Games 2022 được LCK công bố

Danh sách rút gọn đội hình LCK tham dự bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 đã chính thức được công bố, trong đó có một nửa thành viên đến từ nhà vô địch LCK mùa xuân T1.

Asian Games 2022 được biết đến là đại hội thể thao lớn nhất Châu Á, nơi những vận động viên sẽ tranh tài để giành lấy các tấm huy chương vàng cao quý. Ở kì đại hội lần này, Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ trở thành bộ môn thi đấu có huy chương, chính vì vậy mà mỗi khu vực đều chuẩn bị rất kĩ về mặt đội hình để có thể cạnh tranh ngôi vị cao nhất.

LMHT: LCK công bố danh sách rút gọn đội hình tham dự Asian Games 2022

Trong các giải đấu LMHT chuyên nghiệp ở khu vực Châu Á, LCK là khu vực có giải Mùa Xuân kết thúc sớm nhất, chính vì vậy mà việc chọn ra các tuyển thủ xuất sắc đại diện Hàn Quốc tham gia Asian Games sắp tới đã được KeSPA gấp rút triển khai. Sau khi công bố danh sách sơ bộ, KeSPA đã rút gọn danh sách này chỉ còn lại 10 tuyển thủ, và chỉ có 6 người trong số họ được góp mặt trong đội hình tham dự Asian Games.

  • Top: T1 Zeus, KDF Kiin
  • Jungle: T1 Oner, DK Canyon
  • Mid: T1 Faker, GEN Chovy
  • Bot: T1 Gumayusi, GEN Ruler
  • Support: T1 Keria, DRX BeryL

Đặc biệt hơn, trong 10 tuyển thủ góp mặt lần này, có đến một nửa là những player đến từ T1 – Đội tuyển vừa lên ngôi tại LCK Mùa Xuân 2022 một cách đầy thuyết phục. Không loại trừ khả năng cả 5 thành viên này sẽ đại diện cho đội tuyển LMHT Hàn Quốc thi đấu nhờ phong độ đang lên rất cao cùng sự ăn ý trong thi đấu.

LMHT: LCK công bố danh sách rút gọn đội hình tham dự Asian Games 2022

Ở kì đại hội trước cách đây 4 năm, Hàn Quốc đã phải ngậm ngùi với tấm huy chương bạc sau khi để thua Trung Quốc trong trận chung kết. Trong đó, Quỷ Vương Faker là một trong số những tuyển thủ đã có mặt trong đội hình năm đó của Hàn Quốc. Trong lần trở lại này, với dàn tuyển thủ chất lượng cùng một HLV tài năng như Kkoma, đội tuyển LMHT Hàn Quốc được kì vọng sẽ mang về tấm HCV mà họ đã bỏ lỡ vào năm 2018.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ