LMHT: Tôn trọng game thủ, Riot “nói không” với việc làm đẹp Linh Thú bằng skin

Trước những thắc mắc của người chơi trong thời gian gần đây, Riot Games cũng đã chính thức lên tiếng về việc liệu Linh Thú Đi Rừng có thể sở hữu skin hay không và tại sao.

Tiền mùa giải 2023 là giai đoạn chứng kiến hàng loạt những thay đổi đáng chú ý của Riot đối với LMHT. Ngoài việc mang trở lại Rồng Hóa Kỹ hay bổ sung thêm những món trang bị thần thoại mới, Riot Games còn ra mắt những Linh Thú Đi Rừng – tính năng được xem là điểm nhấn trong khu vực rừng ở giai đoạn tiền mùa giải. Mới đây nhất, phía nhà phát hành cũng đã nêu rõ vai trò của những linh thú này, đó là giúp những “newbie” của LMHT hiểu được cách thức cũng như ý nghĩa của vị trí đi rừng.

LMHT: Riot xem xét về việc thêm skin cho Linh Thú Đi Rừng

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bên cạnh những thắc mắc về cơ chế cũng như cách thức sử dụng Linh Thú Đi Rừng, người chơi LMHT thậm chí còn cho rằng những linh thú này cũng nên sở hữu skin riêng tương tự như các vị tướng. Đây hoàn toàn là đòi hỏi có cơ sở khi Linh Thú Đi Rừng xét cho cùng vẫn là một trong những yếu tố trong trò chơi bên cạnh tướng, quái hay lính. Chính vì vậy việc mang đến những bộ skin cho Linh Thú Đi Rừng là hoàn toàn hợp lí – Nhất là với một tựa game sở hữu tính thẩm mỹ cao như LMHT.

LMHT: Riot xem xét về việc thêm skin cho Linh Thú Đi Rừng

Đáp lại những thắc mắc của người chơi, Riot GalaxySmash mới đây cũng đã tiết lộ Riot cũng đã từng có ý tưởng tương tự như yêu cầu của người chơi, tuy nhiên xét đến tính bền vững và lâu dài, cơ chế Linh Thú Đi Rừng vẫn chưa đáp ứng được. Nói cách khác, các Linh Thú này có thể bị xóa bỏ tùy vào độ hiệu quả và hưởng ứng của người chơi sau khi ra mắt, vì vậy việc bán các skin linh thú và sau đó thu hồi sẽ gây ra sự bất mãn từ những game thủ đã “móc hầu bao”.

LMHT: Riot xem xét về việc thêm skin cho Linh Thú Đi Rừng

Những tính toán của Riot là hoàn toàn hợp lí, bởi tính bền vững của cơ chế Linh Thú Đi Rừng vẫn đang là dấu hỏi lớn. Và dĩ nhiên, nhà phát hành sẽ không mạo hiểm để gây ra những trải nghiệm xấu đối với người chơi.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,890,000 đ

18,490,000 đ