LMHT: Tristana Đường Giữa xuất hiện, KDF “nổ hũ” trong trận gặp KT Rolster

Kwangdong Freecs vừa có chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2023 sau khi đánh bại KT Rolster một cách áp đảo với tỉ số 2-0.

Trong khi KT Rolster vừa giành chiến thắng áp đảo trước “super team” Hanwha Life Esports thì Kwangdong Freecs vừa đón nhận trận thua thứ 4 ở mùa giải này. Do đó, nhiều người cho rằng cặp đấu này sẽ tiếp tục diễn ra một chiều.

Với đội hình nhiều tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm, KT nhanh chóng có được lợi thế trước KDF ở đầu ván 1. Khả năng đi đường tốt của Kiin, Bdd đã giúp cho đội tuyển này dẫn trước về tiền trong hơn 20 phút đầu trận. Trong khi đó, dàn tuyển thủ trẻ của KDF thi đấu rất từ tốn và cũng đáp trả với những pha tranh chấp Rồng chính xác.

Bước ngoặc diễn ra ở phút 25 khi KDF có tình huống giao tranh rất xuất sắc, Zeri trong tay Xạ Thủ Taeyoon có khoảng trống xả Sát Thương và mang về cú Quadra Kill. KDF tận dụng tốt lợi thế này để lần lượt có thêm Baron, Linh Hồn Rồng Nước. Đến phút 35, KDF chính thức đánh bại KT với pha giao tranh mà Zeri của Teayoon có được Penta Kill khá dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị nerf quá nhiều, main Yuumi quyết tâm phá tỉ lệ thắng để được buff trở lại

Ván đấu thứ hai còn diễn ra với một kịch bản bất ngờ hơn. KDF bất ngờ lựa chọn Tristana Đường Giữa cho BullDog để khắc chế Kassadin và đã thành công ngoài mong đợi. Vị tướng này xanh cực sớm và giúp KDF dẫn trước đối thủ 10 nghìn tiền chỉ sau 17 phút. Không mất quá nhiều thời gian, KDF tiến vào phá nhà chính KT ở phút 25 để ấn định tỉ số 2-0, qua đó có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.