LMHT: Trượng Trường Sinh mùa 13 có gì mới?

Tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam tại phiên bản 12.22 với nhiều cập nhật thú vị. Đáng chú ý nhất là sự quay trở lại của Trượng Trường Sinh.

Trượng Trường Sinh là món trang bị Liên Minh Huyền Thoại đời đầu nhưng vì không còn phù hợp với các lối đánh nên Riot quyết định cho em nó “về vườn” tại mùa 10. Tuy nhiên, việc xóa một trang bị có tiềm năng lớn như vậy là vô cùng lãng phí. Chính vì thế sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Riot đã đem Trượng Trường Sinh trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại tiền mùa giải 2023.

hình 1 trượng trường sinh

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thông tin chung về chỉ số Trượng Trường Sinh cụ thể như sau:

  • Giá ghép thành: 3200 vàng
  • Sức mạnh phép thuật: 60 AP
  • Máu cộng thêm: 600 HP
  • Năng lượng cộng thêm: 400 mana
  • Trang bị thành phần: Gậy Bùng Nổ + Đá Vĩnh Hằng + Sách Cũ
  • Nội tại trang bị: Trang bị này cho 20 Máu, 20 Năng Lượng và 4 Sức Mạnh Phép Thuật mỗi 60 giây, tối đa 10 lần, tương đương đối đa 200 Máu, 200 Năng Lượng và 40 Sức Mạnh Phép Thuật. Sau khi đạt tối đa cộng dồn, tăng một cấp độ và tất cả các hiệu ứng của Vĩnh Hằng sẽ tăng thêm 50%.
  • Nội tại duy nhất – Vĩnh Hằng: Hồi Năng Lượng tương đương 8% lượng sát thương nguồn nhận vào từ tướng, và Máu tương đương 20% Năng Lượng tiêu thụ, tối đa 15 Máu mỗi lần dùng kỹ năng hoặc mỗi giây. Với mỗi 250 Máu và Năng lượng được hồi theo cách này, nhận 25% Tốc Độ Di Chuyển giảm dần trong 2 giây.
  • Nội tại Thần Thoại: Mỗi trang bị Huyền Thoại giúp tăng thêm 5 Điểm Hồi Kỹ Năng.

ảnh kassadin

Về cơ bản, Trường Trượng Sinh vẫn giữ nguyên các chỉ số và lối ghép đồ như hồi mùa 10, ngoài trừ mức Năng Lượng được tăng thêm đôi chút. Một thay đổi mà ta có thể nhận thấy là sức mạnh của Trượng Trường Sinh sẽ bộc phát rất mạnh mẽ về cuối trận bởi bạn sẽ được tăng thêm một cấp độ và hiệu ứng Vĩnh Hằng được cường hóa thêm 50% khi đạt đủ cộng dồn.

Ngoài ra, Trượng Trường Sinh còn có sự thay đổi quan trọng ở nội tại. Trong phiên bản cũ, Năng Lượng sẽ được hồi bằng 15% sát thương nhận vào và Máu hồi bằng 20% Năng Lượng tiêu hao. Còn Trượng Trường Sinh 2.0, Năng Lượng chỉ được hồi bằng 8% sát thương nhận vào nhưng bù lại nội tại sẽ hồi nhanh hơn và nhận thêm 25% Tốc Độ Di Chuyển giảm dần trong 2 giây.

ảnh ryze

Phiên bản Trượng Trường Sinh mới vẫn tiếp tục là món trang bị trấn phái cho các Pháp Sư “đói” năng lượng và có khả năng cast skill nhanh, như: Ryze, Swain, Kassadin,… Nói chung, Trượng Trường Sinh có thể là một món trang bị đầy hứa hẹn ở mùa 13 như cách nó từng làm ở các mùa trước. Trong tương lai, S-Games sẽ có những bài hướng dẫn probuild chi tiết về món trang bị này. Mong được gặp lại các bạn vào lúc đó nhé!

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,099,000 đ

1,250,000 đ