LMHT: Tướng mới kế tiếp lấy cảm hứng từ tựa game gần 20 năm tuổi?

Cộng đồng game thủ gần đây lại rộ tin đồn về việc một tướng mới LMHT lộ diện trước khi ra mắt trong Lộ Trình Phát Triển Tướng của Riot. Vị tướng này mang những đặc điểm vô cùng mới mẻ, dự đoán sẽ sở hữu lối chơi độc nhất trong LOL từ trước đến nay. Cùng Sforum chúng mình điểm qua một vài thông tin đáng chú ý về nhân vật này nhé!

Nếu như các bạn chưa biết tới cái tên Big Bad Bear thì đây là một leaker có tiếng trong cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Anh ta thường xuyên xuất hiện trên YouTube với những thông tin mới nhất mà Riot thậm chí còn chưa công bố. Và lần này, Bear mang tới cho chúng ta thông tin về tướng mới LMHT – một pháp sư tới từ Ionia, vốn là một họa sĩ với cây bút quá khổ.

tướng mới LMHT
Tướng mới LMHT với ngoại hình của 1 họa sĩ

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cùng ngoại hình như vậy, chúng ta có thể bước đầu dự đoán bộ kỹ năng của nhân vật này sẽ phần nào liên quan tới bút, mực hoặc cả 2. Ý tưởng hiện tại của Riot là thiết kế một bộ kỹ năng cho phép cô vẽ ra hướng di chuyển của luồng sát thương, khả thi hơn nhiều so với ý tưởng ban đầu là tự vẽ ra kỹ năng.

tướng mới LMHT
Kỹ năng độc đáo được dự đoán có thể tạo nên địa hình

Đặc biệt, Big Bad Bear còn để lại một tin tức vô cùng giá trị, đó là việc cô nàng có thể vẽ ra địa hình trên bản đồ với chiêu cuối của mình. Đây là một tính năng đã được Okami, một tựa game ra mắt từ tận năm 2006 sử dụng hết sức thành công, và nếu Riot có thể tái hiện lại nó trong LMHT thì sẽ rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên hiện vẫn chỉ là rò rỉ và chưa có gì chứng minh đây sẽ là vị tướng mới LMHT sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, hãy theo dõi Sforum bọn mình để cập nhật thêm các tin tức mới nhất nhé!

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,090,000 đ

1,690,000 đ

1,890,000 đ

2,290,000 đ

1,900,000 đ

2,190,000 đ

1,690,000 đ

1,990,000 đ