LMHT: Tuyển thủ LPL bị tố giác gạ gẫm hotgirl mạng, chia sẻ cả hình ảnh nhạy cảm

Xạ Thủ của Victory Five, Photic, vừa vướng vào một drama khiến tuyển thủ này có nguy cơ phải chịu một án phạt nặng.

Một đoạn tin nhắn giữa Photic và một hotgirl mạng nổi tiếng ở Trung Quốc vừa bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo đó, tuyển thủ trẻ của V5 đã có những câu từ mang tính gạ gẫm, đồng thời còn sẵn sàng gửi cả một hình ảnh vô cùng nhạy cảm từ chính bản thân mình.

Theo như nội dung của đoạn tin nhắn trên, Photic muốn trao đổi hình ảnh khỏa thân với cô gái kia nên đã chủ động “mời gọi” trước. Tuy nhiên, mọi chuyện không như ý và những dòng tin này đã nhanh chóng tố cáo hành động của tuyển thủ LPL.

Đoạn chat của Photic đang được lan truyền rộng rãi

Vụ việc này được lan truyền trên khắp các diễn đàn Trung Quốc, Hàn Quốc. Sau một chút nghi ngờ thì nhiều người đã xác định những đoạn tin nhắn, hình ảnh trên đều xuất phát từ hình ảnh chính chủ của Photic. Xạ Thủ của V5 còn bị các fan Hàn đặt biệt danh là “Showdicker”.

Trong khi đó, tuyển thủ Icon cũng nhanh chóng hưởng ứng châm chọc Xạ Thủ của V5 bằng cách đổi tên ingame liên quan đến vụ việc chia sẻ hình ảnh nhạy cảm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thị trường chuyển nhượng 2023 bùng nổ, quá nhiều “tuyển thủ chất lượng đang FA”

Ingame của Icon mang ý nghĩa “Show me your p***s”

Phần lớn các fan đều cảm thấy khá hài hước trước tình huống này và cho rằng Photic nên chịu một án phạt thích đáng từ nội bộ. Rõ ràng việc một tuyển thủ chuyên nghiệp ở LPL có hành động như thế là xứng đáng bị lên án. Trong khi đó, cũng có vài ý kiến cho rằng đây là tin nhắn riêng tư của Photic, vì thế việc lan truyền những thông tin, hình ảnh này thực sự là điều không đúng. Hiện phía Victory Five chưa có bất cứ phản hồi nào về việc này, khá may cho Photic khi mùa giải LPL chưa bắt đầu và có thể mọi chuyện sẽ dần đi vào lãng quên sau 1 2 tháng nữa.