LMHT: VCS Mùa Hè 2022 chính thức ấn định ngày khai mạc, cộng đồng còn nhiều điều thắc mắc

Sau thời gian dài chờ đợi thì cộng đồng LMHT Việt Nam chuẩn bị được chứng kiến những trận đấu đầy máu lửa với sự trở lại của VCS Mùa Hè 2022.

VCS Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 7/7. Đi kèm với thông báo chính thức, BTC giải đấu cũng giới thiệu khẩu hiệu mới của mùa giải này là “Cross The Line” cùng một ảnh poster mang đậm màu sắc của VCS.

Đây quả thực là điều mà các fan LMHT Việt Nam đã chờ khá lâu khi những giải đấu LMHT giai đoạn Mùa Hè 2022 ở các khu vực khác đã khởi tranh được một thời gian. Dù vậy, thời điểm bắt đầu này được cho là không quá muộn khi số đội ở VCS chỉ là 8 và tổng số những trận đấu ở Vòng Bảng và Vòng Playoffs là không quá nhiều.

Ngoài những gương mặt quen thuộc với VCS trong nhiều năm qua như GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, SBTC Esports, Team Secret, VCS Mùa Hè 2022 chào đón đến 3 tân binh. Trong đó, Team Whales là tổ chức đã mua lại suất thi đấu từ Luxury Esports còn AS Esports và Genius Esports là những đội tuyển xuất sắc giành quyền thăng hạng từ VCS B.

Các đội tuyển cũng đã có nhiều động thái chuyển nhượng trong thời gian qua và đến thời điểm hiện tại thì đội hình đã cơ bản được ổn định. Với nhiều luồng gió mới, VCS Mùa Hè 2022 được cộng đồng trông đợi vào những diễn biến bất ngờ và hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kỷ nguyên ngoại binh Hàn liệu đã kết thúc tại khu vực LPL?

Các fan mong muốn được xem VCS trực tiếp trở lại sau 2 năm

Dù vậy thì giải đấu này vẫn còn khá nhiều điều chưa được công bố, từ thể thức cho tới địa điểm thi đấu. Trong thời gian qua, có khá nhiều nguồn tin cho rằng VCS Mùa Hè 2022 sẽ tiếp tục diễn ra online. Nguyên nhân được cho là GG Stadium hiện tại không đáp ứng đủ yêu cầu về cơ sở vật chất. Các fan VCS sẽ tiếp tục chờ đợi thêm những thông tin mới từ BTC và hy vọng sẽ có thay đổi tích cực trong thời gian tới.