LMHT: Vừa làm mưa làm gió ở MSI 2022 xong, Ahri được làm lại về mặt hình ảnh toàn diện

Như vậy thì cô nàng Hồ Ly này đã lột xác hoàn toàn cả về mặt kỹ năng lẫn hình ảnh.

Ahri là một trong những hot pick nhất tại giải đấu MSI 2022 vừa qua, trong toàn bộ 77 trận đấu thì tỉ lệ cấm chọn của cô nàng hồ ly này lên tới 100%.

Ahri đã trở nên phổ biến hơn trong những trận đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn khi vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn ở giai đoạn đi đường. Ngoài ra, Ahri còn được gia tăng khả năng hồi phục và sát thương ở chiêu cuối để trở thành một trong những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở thời điểm hiện tại dù đã bị nerf đi đôi chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Weibo Gaming bổ sung Đường Trên mới, vị trí của TheShy bị lung lay

Dù được ưa chuộng như thế, nhưng với việc là một trong những vị tướng thuộc hàng “lão làng” của LMHT, bộ mô hình nhân vật của Ahri đã quá cũ kỹ và xứng đáng được thay thế bằng một mô hình mới đẹp và rõ ràng hơn.

Theo đó trong video sáng nay của Riot Games thông báo về Tháng Tự hào, hiệu ứng Vệt Cầu Vồng trở lại trong LMHT thì người chơi đã phát hiện ra có điều gì đó sai sai với Ahri :

Dù sau đó đoạn này đã bị Riot Games kín đáo xóa đi, nhưng nó vẫn không thể che giấu được ý định “làm lại về mặt hình ảnh” với Ahri.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chinh phục rank Thách Đấu ở hầu hết máy chủ khác, nhưng ở Hàn Tyler1 gần như “chịu chết”

Việc các vị tướng được làm lại như thế này không phải là chuyện quá lạ nữa. Ví dụ trong thời gian trước thì Caitlyn cũng kín đáo preview trước tại video công bố Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sau đó mới được mang đến trong LMHT một cách chính thức.

Với hình ảnh mới mẻ này, Ahri sẽ trở thành một vị tướng ngày càng được yêu thích trong LMHT.