Loạt nhân vật bị ghét bỏ “oan uổng” trong thế giới Genshin Impact (P.1)

1. Aloy

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.1) - Ảnh 1.

Aloy là nhân vật 5 sao miễn phí đầu tiên của Genshin Impact được trình làng vào năm 2022. Nữ nhân vật chính của Horizon: Zero Dawn xuất hiện trên hệ máy PlayStation ở phiên bản 2.1 và được đưa cho tất cả mọi người sở hữu ở phiên bản 2.2. Rất nhiều người chơi ban đầu háo hức với sự bổ sung này, nhưng cũng có một vài ý kiến lo lắng cho rằng Aloy sẽ làm hỏng cốt truyện trong game. 

Sau màn ra mắt, cô nàng thợ săn nhanh chóng gây thất vọng bởi việc không có cả thiên phú và cũng chẳng mạnh đến mức người chơi bất chất dùng Aloy cả. Dù vậy, nếu để khám phá thế giới thì Aloy cũng không đến nỗi tệ và cô nàng cũng rất dễ thương trong thế giới Teyvat. 

2. Amber

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.1) - Ảnh 2.

Amber phải nói là một waifu đúng chuẩn anime – dễ thương từ ngoại hình cho tới tính cách. Cô nàng là một người rất tích cực và lạc quan, thậm chí cả cơn gió tới từ Phong Ma Long Dvalin cũng chỉ làm cho Amber nghỉ ngơi sương sương chút chút trước khi tiếp tục hành trình kỵ sĩ của mình. 

Amber là một cung thủ Pyro, đúng ra cô nàng sẽ phải rất hot. Dù vậy, các nhân vật Pyro cũng không thiếu và Amber không được mạnh lắm khiến cho cô nàng bị hụt hơi trong việc tranh vị trí trong team. Hiện tại, Amber chủ yếu dùng để… đốt đuốc và cùng lắm là hỗ trợ thôi, nhưng hy vọng rằng trong tương lai cô nàng kỵ sĩ tiên phong sẽ có đất diễn của riêng mình. 

3. Paimon

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.1) - Ảnh 3.

Paimon là nhân vật đồng hành với nhà lữ hành và được nhân vật chính kéo ra khỏi dòng nước. Paimon nói rằng cô bé có thể bị chết đuối và sẽ trả ơn bằng cách đồng hành với nhà lữ hành trong suốt chuyến hành trình ở Teyvat.

Dù đã được định hình sẵn như vậy, rất nhiều người chơi tỏ ra ghét Paimon bởi phần lồng tiếng của nhân vật. Vấn đề là không phải diễn viên lồng tiếng tệ, mà do thanh âm cao và giọng nói trẻ con khiến cho nhiều người chơi cảm thấy khó chịu. Điều này làm cho Paimon bị ghét bỏ một cách không đáng có. 

4. Nhà lữ hành

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.1) - Ảnh 4.

Nói nhà lữ hành bị ghét cũng không hẳn là đúng, nhưng với cái cách thiết kế hiện tại của nhân vật chính làm cho mọi thứ vẫn còn dang dở và chưa đúng với kỳ vọng. Cho đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có 3 nguyên tố nhà lữ hành sử dụng tương ứng với 3 vùng đất  Mondstadt, Liyue và Inazuma.

Mặc dù là nhân vật ai cũng có thể sử dụng và có thiết kế ngoại hình nhân vật rất ấn tượng cho cả nam lẫn nữ, thế nhưng nhà lữ hành gần như không được nhiều người game thủ sử dụng. Mặc dù rất dễ dàng để nâng lên Cung Mệnh 6 và không tốn tiền bạc, thế nhưng rõ ràng nhà lữ hành không ấn tượng bằng các nhân vật là 4 sao nữa. 

5. Xinyan

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.1) - Ảnh 5.

Xinyan có tạo hình rất dễ thương cùng giọng lồng tiếng khá độc đáo nếu so với các nhân vật khác khi cô nàng là một ca – nhạc sĩ theo phong cách rocker. Xinyan chủ yếu được dùng để dựng khiên và có thể kết hợp khá tốt với những nhân vật chơi theo đường sát thương vật lý.

Dù ngoại hình đáng yêu như vậy, Xinyan lại bị bỏ rơi vì nhiều lý do, trong đó có việc khiên của Xinyan bị lỗi và không thể dùng được một cách như bình thường. Dù vậy, cô nàng vẫn là một hỗ trợ được việc, đặc biệt là ở cung mệnh cao có thể hỗ trợ cho những người chơi theo đường vật lý. 

/?s=loat-nhan-vat-bi-ghet-bo-oan-uong-trong-the-gioi-genshin-impact-p1-20220406184202181.chn