Loạt tài khoản cá nhân của các hot girl phim 18+ bị hack cheat, fan háo hức chờ đợi “content mới”, tiếc nuối vì Yua Mikami vẫn bình an vô sự

Đi cùng với sự phát triển của thời đại, các cô nàng hot girl phim 18+ giờ đây cũng “bắt trend” rất nhanh. Không còn giới hạn bản thân trong công việc đóng phim thường nhật như các bậc tiền bối, thế hệ trẻ của làng phim AV Nhật Bản giờ đây đang tỏ ra rất năng động khi tìm cách phát triển bản thân trên nhiều nền tảng, lĩnh vực khác. Người thì lấn sân sang ca hát, DJ, vào nhóm nhạc hay thậm chí là những công việc người mẫu ảnh, quảng cáo. Kẻ lại đầu tư làm nội dung vlog, biến bản thân thành những YouTuber chuyên nghiệp. Thậm chí giờ đây, thay vì giấu diếm bản thân như trước, các cô nàng còn sẵn sàng phát triển mạnh mẽ hệ thống mạng xã hội như một hình thức tự PR, đánh bóng hình ảnh.

Loạt tài khoản cá nhân của các hot girl phim 18+ bị hack cheat, fan háo hức chờ đợi content mới, tiếc nuối vì Yua Mikami vẫn bình an vô sự - Ảnh 1.

Yua Mikami là điển hình cho cá cô nàng hot girl phim 18+ năng động ở thời điểm hiện tại

Thậm chí, nhiều cô nàng hot girl phim 18+ còn kiếm bộn thông qua việc quảng cáo cho các thương hiệu làm đẹp, nội y hay thời trang trên chính trang cá nhân của mình. Thế nhưng mới đây thôi, “cần câu cơm” của rất nhiều nàng hot girl đã bị hack cheat một cách thảm hại. Số lượng danh sách những cái tên hot girl phim 18+ bị đánh sập trang cá nhân thì cực kỳ dài, trong đó bao gồm không ít những cái tên nổi tiếng, thậm chí sở hữu lượng follow lên tới vài trăm nghìn.

Loạt tài khoản cá nhân của các hot girl phim 18+ bị hack cheat, fan háo hức chờ đợi content mới, tiếc nuối vì Yua Mikami vẫn bình an vô sự - Ảnh 2.

Miru – tân binh nổi tiếng của S1 Studio cũng vừa phải lên tiếng

Loạt tài khoản cá nhân của các hot girl phim 18+ bị hack cheat, fan háo hức chờ đợi content mới, tiếc nuối vì Yua Mikami vẫn bình an vô sự - Ảnh 3.

Cô nàng chia sẻ cả nick chính lẫn hai nick phụ đều đã “bay màu”

Điều này khiến không ít fan của các nàng hot girl phải cảm thấy lo âu. Tuy nhiên đồng thời, một bộ phận cộng đồng mạng lại tỏ ra vô cùng háo hức khi biết đâu, sắp tới sẽ lại có những “nội dung” mới bị rò rỉ. Tuy vậy, như đã đề cập ở trên, số lượng các cô nàng hot girl trở thành nạn nhân là nhiều không đếm xuể, thậm chí một số còn chán tới mức tuyên bố từ bỏ hẳn việc dùng Twitter. Nhưng Yua Mikami và Kana Momonogi – hai nàng hot girl nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại thì vẫn nằm trong vùng an toàn.

Loạt tài khoản cá nhân của các hot girl phim 18+ bị hack cheat, fan háo hức chờ đợi content mới, tiếc nuối vì Yua Mikami vẫn bình an vô sự - Ảnh 4.

Cô nàng Kana tuyên bố tài khoản vẫn sống

Loạt tài khoản cá nhân của các hot girl phim 18+ bị hack cheat, fan háo hức chờ đợi content mới, tiếc nuối vì Yua Mikami vẫn bình an vô sự - Ảnh 5.

Trong khi trang cá nhân của Yua Mikami vẫn cập nhật hình ảnh như thường

Cụ thể, trang cá nhân với 2,6 triệu follow của Yua Mikami vẫn đăng bài đều đặn, trong khi Kana Momonogi thì lại như xát muối vào nỗi đau của Miru cũng như loạt hot girl khác khi thông báo rằng tài khoản của mình “vẫn sống”. Được biết, đa số các hot girl gặp nạn lần này chủ yếu thuộc về hai công ty C-more và T-power.

/?s=loat-tai-khoan-ca-nhan-cua-cac-hot-girl-phim-18-bi-hack-cheat-fan-hao-huc-cho-doi-content-moi-tiec-nuoi-vi-yua-mikami-van-binh-an-vo-su-20220409134043769.chn