Loạt tài nguyên làm người chơi Genshin Impact khốn khổ mỗi lần đi thu thập

1. Tú Cầu Anh Đào – Sakura Bloom

Loạt tài nguyên làm người chơi Genshin Impact khốn khổ mỗi lần đi thu thập - Ảnh 1.

Tú Cầu Anh Đào là một trong những tài nguyên yêu cầu người chơi phải sử dụng nguyên tố Electro mới có thể thu thập được, khiến cho việc này khá là phiền phức. Để có thể thu thập được loài hoa này, người chơi cần phải tấn công này bằng một đòn đánh nguyên tố, hoặc đi về phía khi đang bị điện giật, hoặc đơn giản hơn là cầm theo 1 viên electrograna.

Tú Cầu Anh Đào chỉ có thể được tìm thấy trên đảo Narukami ở đại lục Inazuma bằng cách thu thập. Nó cũng không bán trong bất kỳ một cửa hàng nào. Sẽ có 75 bông tú cầu anh đào trên đảo, và phải sau 48 giờ bạn mới có thể thu thập lại. Điều dễ thở với game thủ là việc loài hoa này chỉ nằm trên duy nhất một đảo nên việc lập ra một con đường để farm nó dễ hơn, nhưng bạn vẫn cần tới một nhân vật hệ Electro trong đội hình.  

2. Túi Lưu Ly – Violetgrass

Loạt tài nguyên làm người chơi Genshin Impact khốn khổ mỗi lần đi thu thập - Ảnh 2.

Túi Lưu Ly là một loài hoa khá tai quái khác. Loài choa có cái tên đẹp này chỉ mọc trên vách núi, do đó người chơi buộc phải leo trèo thì mới có thể hái được chúng. Điều khó chịu hơn nữa là bạn sẽ tìm thấy rất ít các bãi Túi Lưu Ly nằm cạnh nhau, bãi lớn nhất thì cũng chỉ có 3 hay 4 cây mà thôi. 

Điều may mắn là đại lục Liyue có bán những nơi bán loài hoa này. Một nơi là nhà thuôc trong thành Liyue, nơi còn lại là bà chủ Verr Goldet của nhà trọ Vong Thư. Còn lại, nếu bạn muốn săn Túi Lưu Ly thì sẽ có 169 bông khác nhau mọc ở khắp nơi khắp lục địa với sự giúp đỡ của Qiqi hoặc Yanfei. Một điều may mắn khác là bạn có thể tự trồng Túi Lưu Ly và thu hoạch nó sau 3 ngày.

3. Nấm Rơm Gió – Philanemo Mushroom

Loạt tài nguyên làm người chơi Genshin Impact khốn khổ mỗi lần đi thu thập - Ảnh 3.

Nấm Rơm Gió là một loài nấm chỉ mọc duy nhất tại vùng , và điều tai quái là nó chỉ mọc ở trên các tòa nhà mà thôi. Việc thu thập Nấm Rơm Gió cũng tai quái chẳng kém gì Túi Lưu Ly cả. Thậm chí, Nấm Rơm Gió chỉ mọc một cây duy nhất ở một địa điểm, dẫn đến việc người chơi phải cực kỳ vất vả leo trèo. 

Nấm Rơm Gió có thể được tìm thấy ở thành Mondstadt, Tửu Trang Dawn hoặc Thanh Tuyền Trấn. Nó mọc khá nhiều trên các tòa nhà, cây cao và đặc biệt là cối xay gió. Ngoài ra, bạn có thể mua loài nấm này từ nhân vật Chloris, nhưng cũng chỉ có 5 cây mỗi 3 ngày mà thôi.

4. Trân Châu San Hô – Sango Pearl

Loạt tài nguyên làm người chơi Genshin Impact khốn khổ mỗi lần đi thu thập - Ảnh 4.

Trân Châu San Hô là một loại tài nguyên đặc biệt nằm trên đảo Watatsumi. Với màu sắc, kích cỡ và đặc biệt là khá hiếm khiến cho người chơi phải khá để ý mới có thể tìm thấy nó. Màu hồng và kích cỡ nhỏ, quả thực rất đẹp và hợp tông với đảo Watatsumi nhưng lại là một gánh nặng với người chơi.

Sau bản cập nhật mới, Trân Châu San Hô có thể tìm thấy trên đảo Watatsumi hoặc Enkanomiya. Dù vậy, người chơi không thể mua chúng được. Sẽ có 54 viên ngọc trai có thể tìm thấy ở khắp Teyvat, và Gorou sẽ là nhân vật giúp đỡ bạn tìm được sản vật này dễ dàng hơn. 

5. Tủy Pha Lê – Crystal Marrow

Loạt tài nguyên làm người chơi Genshin Impact khốn khổ mỗi lần đi thu thập - Ảnh 5.

Tủy Pha Lê mọc trên những gì còn sót lại của con quái vật Orobashi ngày nào. Nó tập trung chủ yếu trên đảo Yashiori, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy chúng khi bay lượn từ trên cao bởi sắc tím khá nổi bật của nó. Tuy nhiên, cũng giống như Túi Lưu Ly, nó nằm ở những vị trí cao và không ở gần nhau, khiến việc farm chúng khá phiền phức. Bạn có thể tìm thấy 66 viên Tủy Pha Lê trên khắp bản đồ.