LOL Esports Manager chính thức ra mắt, TheShy có 2 thẻ riêng biệt với kỹ năng bá đạo

Tựa game quản lý LMHT, LOL Esports Manager, đã chính thức có mặt ở Trung Quốc với nhiều chi tiết khá thú vị.

Cộng đồng game thủ Trung Quốc đang khá háo hức trải nghiệm LPL Esports Manager khi tựa game này chính thức được ra mắt vào hôm nay 20/7. Sau một thời gian dài chờ đợi từ bản nhá hàng đầu tiên của Riot, người chơi đã có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà quản lý LMHT thực thụ.

LoL Esports Manager là game mobile thuộc thể loại chiến lược, người chơi được hóa thân thành huấn luyện viên với nhiệm vụ quản lý và dẫn dắt một team LMHT. Nếu như đã quen thuộc với các game thể loại giả lập huấn luyện viên cho bóng rổ hay bóng đá chắc chắn bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen được với LoL Esports Manager.

Game thủ sẽ được trực tiếp thực hiện khâu cấm chọn

Người chơi sẽ được toàn quyền quyết định chiến thuật, lựa chọn tuyển thủ cũng như cấm và chọn trước trận đấu. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn một trong hai chế độ game: chơi đơn hoặc chơi xếp hạng để cạnh tranh với bạn bè.

Vào đầu năm 2022, phiên bản thử nghiệm của LOL Esports Manager đã xuất hiện, từ đó cộng đồng game thủ có cái nhìn tổng quát về đồ họa, gameplay và chỉ số của từng tuyển thủ. Đây là phiên bản đầu tiên nên mới chỉ dừng lại ở khu vực LPL, dù vậy thì game thủ cũng có thể trải nghiệm việc huấn luyện hàng loạt ngôi sao hàng đầu.

TheShy Mùa Hè 2022 có chỉ số rất cao

TheShy chắc chắn là một trong những cái tên được nhiều người săn đón nhất, vì vậy LOL Esports Manager cũng khá ưu ái khi tung ra tận 2 phiên bản cho “Top God”, và là tuyển thủ duy nhất trong trò chơi có 2 thẻ khác nhau.

Đầu tiên là thẻ TheShy 2020 (phiên bản còn thi đấu cho Invictus Gaming) với chỉ số cao nhất là 89. Kỹ năng của thẻ này là TheShy có tỉ lệ cao thực hiện một tình huống solo 1v1 và nhận được 12% Sát Thương trong pha tay đôi này. Mỗi lần thắng trong cuộc đối đầu 1v1, tỉ lệ Chí Mạng của TheShy sẽ được tăng thêm 12%.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 tiếp tục khởi kiện hành động “bạo lực mạng” đối với Faker và các tuyển thủ

Chỉ số ở mùa hiện tại đã giảm đi đôi chút

Trong khi đó thẻ còn lại là ở mùa giải hiện tại trong màu áo Weibo Gaming, TheShy sẽ được tăng 8% Sát Thương mỗi lần hạ gục đối thủ, cộng dồn tối đa 4 lần.

Dự kiến sẽ còn rất nhiều thông tin thú vị khác sẽ lần lượt được tiết lộ sau khi người chơi bắt đầu trải nghiệm. Dù LOL Esports Manager chỉ ra mắt ở Trung Quốc nhưng người chơi ở các quốc gia khác cũng có thể trải nghiệm bằng cách tải và đăng kí bằng tài khoản Bilibili cũng như WeChat.