Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích “chiêu trò, câu view”

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh được chụp lén nữa. Thế nhưng, sự nổi tiếng này không phải lúc nào cũng đi kèm với những tín hiệu tích cực, mà đôi khi còn dễ gặp phải phản ứng ngược như trường hợp của cô nàng hot girl dưới đây.

Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích chiêu trò, câu view - Ảnh 1.

Những hình ảnh của cô nàng hot girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích chiêu trò, câu view - Ảnh 2.

Khiến cho không ít người phải thắc mắc về danh tính của chủ nhân bức ảnh

Cụ thể, những ngày gần đây, hình ảnh về một cô nàng hot girl đang thu hoạch nấm đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Vì một lẽ đơn giản, không diện các bộ trang phục thoải mái, dễ vận động như những người nông dân thông thường, cô nàng trong ảnh lại diện một bộ trang phục mà nhìn qua, không ít người sẽ phải lắc đầu ngán ngẩm với bộ váy khoét xẻ khoe trọn đường cong và đôi gò bồng đảo nóng bỏng. Thậm chí, theo ý kiến của nhiều người, cô nàng này gần như mặc mà không mặc vậy.

Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích chiêu trò, câu view - Ảnh 3.

Khá nhiều người tỏ ra không thoải mái trước cách ăn mặc phản cảm này

Tất nhiên, chẳng cần nói thì nhiều người cũng hiểu, đây khả năng là một trong những chiêu trò hoặc là một bộ ảnh mang tính câu view của cô gái xinh đẹp này, chứ người nông dân trồng nấm thật có lẽ chẳng ai ăn mặc như vậy đi thu hoạch bao giờ. Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện chính là Niparat Konyai – một trong những hot girl cực nổi tiếng ở Thái Lan và sở hữu lượng fan đông đảo cả trong và ngoài nước. 

Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích chiêu trò, câu view - Ảnh 4.

Niparat Konyai – cô nàng hot girl hái nấm trong câu chuyện

Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích chiêu trò, câu view - Ảnh 5.

Người thường xuyên thu hút sự chú ý nhờ vòng một siêu gợi cảm của mình

Chỉ tính riêng trên trang cá nhân, Niparat hiện đang sở hữu khoảng 3,3 triệu lượt follow. Mặc dù không sở hữu gương mặt quá xinh đẹp, thế nhưng, vòng một ngoại cỡ của cô nàng hot girl lại chính là điểm nhấn chính làm nên thành công và sự nổi tiếng của Niparat tới thời điểm hiện tại. Và mặc dù phải chịu không ít chỉ trích vì thói khoe thân, hở bạo cũng như trang phục không phù hợp của mình nhưng có vẻ như nàng hot girl cũng chẳng quá quan tâm, vì đằng nào, chỉ trích cũng là một phần giúp cho Niparat nổi tiếng như thời điểm hiện tại mà.

Mặc như không mặc đi hái nấm, hot girl xinh đẹp bất ngờ nhận phản ứng ngược, bị chỉ trích chiêu trò, câu view - Ảnh 6.

Niparat lúc nào cũng giữ được sự gợi cảm ở mọi khoảnh khắc mà cô nàng xuất hiện