Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt

Với sự đồng hành của Soobin – nghệ sĩ tài năng từ nhà SpaceSpeakers, Naraka: Bladepoint đang tưng bừng chào đón chuỗi sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện hoành tráng. Tâm điểm của giai đoạn này là MV hợp tác cùng Soobin và bản đồ mới Holoroth.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Soobin trở thành nhân vật đồng hành cùng Naraka: Bladepoint

Tuy nhiên, cũng ngay trong đoạn phim ngắn giới thiệu về bản đồ mới và chế độ chơi mới, cộng đồng đã nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của 2 nhân vật mới – được cho sẽ là các vị tướng sắp sửa được ra mắt. Đặc biệt, cả hai đều là nữ và sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 2.
Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 3.

Hai nhân vật mới toanh xuất hiện trong đoạn phim ngắn giới thiệu bản đồ mới Holoroth

Theo phân tích của game thủ Việt, tướng mới đầu tiên là 1 cô nàng mang khăn như sát thủ, dùng hỏa lực làm công cụ chiến đấu.”Dường như thì cô nàng này cũng biến ảnh giống Matari, tuy nhiên trong khu vực Nguyệt Luân Cốc thì chỉ cho mỗi Matari chứ không để ô ẩn, nên cũng khó mà biết được tướng mới là sẽ nằm ở đâu trong số những tướng ẩn còn lại”.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 4.

Nữ sát thủ với thần thái siêu ngầu trong cuộc đối đầu cùng Matari

Vị tướng thứ hai, ít thông tin hơn nhưng lại khiến 500 anh em sốt xình xịch vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và phong cách gợi nhớ nhiều đến hình tượng Hồ Ly. Cô nàng có thể đổi màu mắt, và dường như là có nhiều đuôi phép nhọn (hoặc thứ gì đó tương tự). Mặt khác, chân cô nàng lại đeo khá nhiều phụ kiện nên khả năng cao cũng có liên quan tới bộ tộc của Matari (nhưng kiểu như là bộ tộc mới hoặc đã bị đuổi). 

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 5.

Chỉ xuất hiện 10 giây cuối cùng nhưng cô nàng Hồ Ly (?) này khiến game thủ toàn cầu sục sôi

Không dừng lại ở đó, Fanpage của Naraka: Bladepoint mới đây lại càng khiến các game thủ bất ngờ khi đăng tải trạng thái đầy ẩn ý: “Trong đoạn phim giới thiệu mới nhất của chúng tôi, tất cả các bạn đều phát hiện ra không phải một, mà là hai anh hùng mới đang thực hiện hành trình tham gia cuộc chiến. Nhưng sẽ thế nào nếu chúng tôi nói với bạn rằng còn có nhân vật thứ 3, sẽ đến để chữa lành vết thương của bạn vào 1 ngày không xa?”.

Đồng thời 1 bức ảnh “túi cứu thương” – biểu tượng hồi máu cũng được đăng tải. Điều này khiến cộng đồng khá chắc về chuyện, vị tướng mới thứ 3 sẽ thuộc lớp hỗ trợ và có khả năng phục hồi giống Kurumi.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 6.

Một bức ảnh nhá hàng đầy ẩn ý từ Fanpage Naraka: Blade point

Tính cả 3 nhân vật này thì trong tương lai gần sắp tới, Naraka: Bladepoint sẽ có tổng cộng 15 tướng để game thủ thoải mái lựa chọn, đa dạng phong cách chiến đấu. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng khi cùng với đó, cuộc chiến trở thành kẻ sống sót cuối cùng sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt và bùng nổ cảm xúc.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 7.

Có thể nói, tính đa dạng tùy biến của Naraka: Bladepoint càng ngày càng được mở rộng, bằng các chế độ chơi mới, bản đồ mới hay tướng mới. Hơn hết, đó là tính đặc trưng. Mỗi một nhân vật bạn chọn sẽ có một bộ kỹ năng riêng, bao gồm kỹ năng phụ dùng để bổ trợ cho người chơi trong trận đấu như hồi máu, tăng phòng thủ, và chiêu cuối như hóa hình khổng lồ để lật ngược thế cờ khi giao tranh. Game cũng sẽ có thính nhưng nó không sẽ không thả rơi từ một chiếc máy bay mà được triệu hồi từ trên trời xuống khá ngầu, tuy nhiên thì bạn cần phải nhặt tiền trên đường đi thì mới có thể mua đồ được.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 8.

Bên cạnh đó thì các công cụ chiến đấu mà bạn sử dụng cũng sẽ có độ bền nhất định, nếu bạn không đổi sang công cụ khác hoặc sửa chữa nó thì một thời gian sau nó sẽ bị hư hỏng và không sử dụng được. Ngoài ra thì Naraka: Bladepoint còn cho phép người chơi tùy chỉnh giao diện nhân vật, một yếu tố có thể tốn hàng giờ của người chơi chỉ để chỉnh nhân vật của mình sao cho đẹp nhất.

Mắt đổi màu, tướng mới Naraka: Bladepoint khiến cộng đồng sục sôi vì “10 giây xuất thần”, đúng gu game thủ Việt - Ảnh 9.

Những trận đấu trong Naraka: Bladepoint sẽ ngày càng thú vị, với sự xuất hiện của các tướng mới

Cho dù là chơi đơn, đôi hay chinh chiến với bạn bè, thì tựa game này cũng có thể mang lại cho bạn những giá trị nhất định, nhất là sự thăng hoa cảm xúc. Đồ họa thuộc top đỉnh, âm nhạc hào hùng, những màn đọ võ kịch tính chưa từng bắt gặp ở bất cứ đâu, thỏa mãn cả dân yêu thích võ hiệp lẫn sinh truyền thống: Không bao giờ là muộn để chơi Naraka: Bladepoint.

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

/?s=mat-doi-mau-tuong-moi-naraka-bladepoint-khien-cong-dong-suc-soi-vi-10-giay-xuat-than-dung-gu-game-thu-viet-2022080314513938.chn