Milio, tướng mới LMHT sẽ tái sử dụng một cơ chế mà Riot đã lãng quên từ lâu

Theo nhiều nguồn tin từ cuối năm 2022, người chơi LMHT đều đang trông ngóng 2 vị tướng mới sắp được Riot ra mắt. Cả 2 tướng mới LMHT Milio – Thuật Sư Nam và Naafiri – tướng Nữ Darkin đều được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trong khi Naafiri vẫn chưa có nhiều thông tin trừ tên và chất tướng Sát Thủ thì Milio được dự kiến ra mắt sớm ở bản cập nhật 13.4 hoặc 13.5, và chiêu thức quan trọng trong bộ kỹ năng cũng đã bị tiết lộ. Được biết, Milio xuất thân từ vùng Ixtal, là một cậu bé mang mong ước khám phá thêm vùng đất mới.

tướng mới LMHT Milio

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Điểm đặc sắc của tướng mới LMHT Milio là cậu sẽ sử dụng nguyên tố Hỏa để tấn công kẻ thù, đồng thời cũng giúp trị liệu cho đồng đội bằng chính ngọn lửa của mình. Đặc biệt hơn, Milio sẽ có khả năng chuyển đổi giữa dạng người và thú khi sử dụng chiêu cuối, tương tự Nidalee.

Như vậy, vị tướng này sẽ có tới 2 bộ kỹ năng khác biệt nhau. Milio có thể tăng tốc độ, cũng như hồi máu cho đồng minh ở dạng người hoặc tấn công, gây sát thương, khống chế đối thủ ở dạng thú. Nhiều game thủ cho rằng Milio sẽ có vai trò Hỗ Trợ hơn là Pháp Sư Đường Giữa.

tướng mới LMHT Milio

Có rất nhiều đồn đoán xoay quanh tướng mới Milio nên chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn cho đến khi có tin tức chính thống từ Riot Games. Mà cậu bé trông nhỏ tuổi, đáng yêu như thế kia mà lại sở hữu đến 2 bộ kỹ năng thì cũng rất đáng để anh em kỳ vọng, chờ ngày bé được “trình làng” nhỉ!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

18,790,000 đ

25,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ