Minecraft trở thành tựa game kinh dị với sự kiện mới – nơi người chơi phải thanh trừng lẫn nhau để tồn tại

Minecraft trở thành tựa game kinh dị với sự kiện mới – nơi người chơi phải thanh trừng lẫn nhau để tồn tại

Một cuộc thanh trừng sẽ được diễn ra trong Minecraft. Từ một tựa game xây dựng nhẹ nhàng giờ đây Minecraft đã trở thành một tựa game kinh dị, người chơi sẽ phải tiêu diệt những người chơi khác để có thể tồn tại.

Youtuber Forge Labs cùng với một số người khác đã tham gia vào một sự kiện Minecraft, thứ đã biến một tựa game trồng trọt và xây dựng thành một tựa game của cơn ác mộng mang tên “thanh trừng”. Dành cho những bạn nào chưa biết thì ý tưởng này được lấy từ series phim The Purge (thanh trừng), kể về việc nước Mỹ quyết định đưa ra luật là… không có có luật. Mọi thứ từ việc trộm cắp, hay kể cả là giết người cũng sẽ trở thành hợp pháp trong một khoảng thời gian nhất định.

Đoạn video cho thấy mọi người được giao cho 7 ngày để chuẩn bị trước khi sự kiện thanh trừng diễn ra. Trong khoảng thời gian này, không ai được phép giết ai, và nếu như người chơi chết trước khi sự kiện bắt đầu thì người chơi sẽ bị mất đi vĩnh viễn 1 trái tim. Cụ thể sự kiện đã diễn ra như nào, mời các bạn xem trong đoạn video bên trên nhé.

Các fan Minecraft luôn tìm cách để biến tựa game thú vị này thành một phiên bản thú vị hơn. Trên thực tế là tựa game này đã có nhiều ý tưởng được tái hiện lại từ các bộ phim hoặc game nổi tiếng, hoặc thậm chí là có những ý tưởng nghe là đã chẳng có ai muốn làm. Ví dụ như một game thủ tự thân vận động khai thác hết toàn bộ các khối vuông trong một bản đồ Minecraft.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!