Minecraft xuất hiện phiên bản kinh dị, bạn có thể tải ngay để trải nghiệm cảm giác kinh hãi tột độ

Bạn có muốn biết Minecraft sẽ ra sao nếu nó không còn mộng mơ, dễ thương và đầy màu sắc? Hãy cùng khám phá phiên bản kinh dị của tựa game này, với khả năng mang lại cho người chơi cảm giác ớn lạnh, ám ảnh đến mức nổi cả da gà. 

Game thủ dù có chơi Minecraft hay không thì chắc hẳn đều không còn xa lạ gì với tựa game này. Nó là nơi mà các game thủ có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên bất cứ thứ gì mà mình muốn. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho trí tưởng tượng của người chơi bay cao, bay xa hơn, cũng chính vì vậy mà tựa game này mang tính giáo dục rất cao. 

Tuy vậy, mới đây nhiều game thủ đã dùng khả năng sáng tạo vô tận đó theo hướng đen tối hơn, huyền ảo hơn, khiến nhiều người phải cảm giác ám ảnh mỗi khi nhìn thấy: họ xây dựng một ngôi nhà ma ám với nhiều bí ẩn kinh hoàng chưa thể giải đáp. Đó là bản đồ Minecraft kinh dị mà hai game thủ TheChopper2112 và SSupersette đã làm ra mang tên Ashen. 

Ashen sẽ mở ra một ngôi nhà ma ám với nhiều bí ẩn kinh hoàng, và bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm và giết chết một sinh vật khổng lồ có tạo hình gớm ghiếc, bên cạnh đó cũng phải tìm cách để thoát khỏi nơi đáng sợ này. Người chơi sẽ phải thu thập vũ khí, nguyên vật liệu để tấn công và phòng thủ. Sforum sẽ không tiết lộ quá nhiều thông tin về bản đồ này mà để cho bạn tự khám phá. Bạn chỉ cần tải nó về tại đây

Phiên bản Minecraft này chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn mà trước giờ bạn chưa được trải nghiệm đấy nhé.

Tham gia ngay vào đại gia đình S-Games trên Discord để cùng tám chuyện, gọi hội chiến game và nhận những phần quà hấp dẫn nhé! SERVER DISCORD S-GAMES

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ