Mới thử nghiệm thôi nhưng phiên bản mới Bí Ẩn Rừng Xanh đã khiến cộng đồng Gunny PC rộn ràng vô cùng

Đây không phải là lần đầu Gunny PC cho phép cộng đồng thử nghiệm trước phiên bản mới, nhưng nó vẫn gây được ấn tượng vô cùng tốt.

Theo thông báo tại fanpage chính chủ của Gunny thì phiên bản mới Bí Ẩn Rừng Xanh đã mở thử nghiệm vào 10:00 ngày 16/5 tại 2 máy chủ đặc biệt Gà Mờ và Gà Đua, trước khi chính thức cập nhật toàn thể máy chủ vào 19/5. 

Như vậy, Gunner sẽ có khoảng 3 ngày để làm quen với những điều mới lạ Gunny PC trước khi chính thức vào triển game. Hiện tại mỗi bài đăng trên fanpage chia sẻ về phiên bản mới đều ghi nhận hàng trăm bình luận và tương tác từ cộng đồng Gà – một động thái tích cực cho nhà phát hành để hoàn thiện và chuẩn bị trước cho phiên bản mới.

Tiêu điểm cập nhật Bí Ẩn Rừng Xanh sẽ bao gồm :

  • Phó Bản Cốt Truyện Mới: nhập vai đánh quái – đột phá lực chiến
  • Thức Tỉnh PET Lần 2, 3 – nâng tầm sức mạnh PET

Phiên bản mới lần này được đánh giá khá cao khi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cộng đồng từ việc giải trí cho đến khía cạnh cạnh tranh hấp dẫn. 

Người chơi sẽ được tham gia vào những phó bản mới với cốt truyện đầy phiêu lưu nhưng cũng không kém phần thử thách và gay go, để cuối cùng giành lấy những phần thưởng hậu hĩnh. 

Việc mạnh hóa toàn tập Thú Cưng bằng cách Thức Tỉnh và Dung Hợp, tăng mạnh sức lực lại có thêm dàn kỹ năng, chỉ số mới giúp nhân vật cũng thêm phần nào mạnh mẽ hơn. Dự kiến những trận đấu súng tọa độ trong phiên bản mới sẽ khá khó đoán khi người chơi có thể tùy chỉnh Thú Cưng của mình sao cho mạnh mẽ nhất.

Dù hết ngày 18 thì giai đoạn thử nghiệm mới kết thúc nhưng cộng đồng vào sáng nay đã gia nhập vào Gà Mờ và Gà Đua đông chật cả người. NPH xứng đáng điểm 10 khi  đã chuẩn bị 2 máy chủ thật chỉn chu từ trước để những tín đồ mê bắn súng tọa độ được trải nghiệm phiên bản mới một cách mượt mà nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin từng bừng ra mắt, Gunny PC rầm rộ mở giải đấu lớn nhất trong năm

Phiên bản thử nghiệm của Gunny PC cũng đã thực sự ghi điểm với người chơi vì chỉ toàn những lời có cánh được lan tỏa trên group. Người thì thử nghiệm tính năng mới và liên tục đăng những bài đăng để bàn luận với cộng đồng, người thì mê mẩn với phó bản và kêu gọi bạn bè cùng mình vào chơi cùng.

Tranh luận về độ hiệu quả của Thức Tỉnh Pet
Tìm bạn chơi cùng trong phó bản mới
Thắc mắc sau khi phiên bản mới cập nhật máy chủ thử nghiệm

Chia sẽ một số câu chuyện thú vị đón chào phiên bản mới…

Phó bản cốt truyện đang được cộng đồng bàn luận sôi nổi về cách vượt qua

Có thể nói, việc chơi trước phiên bản mới đã mang đến những giây phút đầy thú vị cho cộng đồng game thủ. Người chơi sẽ có thời gian tập dợt, chuẩn bị cho tài khoản chính của mình để không bỡ ngỡ khi những nội dung mới cập bến vào ngày 19/5 sắp tới.

Đây sẽ là phiên bản cực kỳ đáng chơi với những tính năng mạnh hóa thú vị, chưa kể còn có nhiều phụ bản đầy tính giải trí để người chơi giải lao nhẹ nhàng sau những giây phút canh góc bắn căng thẳng nữa!!! 

Cùng hóng phiên bản mới tại :

Trang chủ : https://gunnypc.zing.vn/bianrungxanh

Fanpage : https://www.facebook.com/gunnyfanpage