Mojang đưa tính năng đã “thai nghén” 10 năm vào Minecraft 1.20

Phiên bản Minecraft 1.20 sắp tới sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Nhưng một trong những điều đặc biệt nhất mà nó sở hữu có lẽ là một loại cây gỗ mới, Cherry Blossom (cây hoa anh đào) mộng ảo trong thế giới Overworld. 

Những cây anh đào đã được một nhân viên Mojang nhắc tới từ 10 năm trước đây, nhưng phải đến 2023 này game thủ mới được thấy chúng hiện diện trong trò chơi. Tương tự như mọi loại cây gỗ trong Minecraft, người chơi có thể khai thác gỗ anh đào này và sử dụng chúng để chế tác nhiều loại vật phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể thu thập cây con từ các tán lá để tự xây dựng nên rừng hoa anh đào ở ngay chính khu đất nhà mình.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mojang cho biết quần xã hoa anh đào sẽ khá hiếm, nhưng chắc chắn đáng để người chơi bỏ thời gian thám hiểm và khám phá để đến được nơi này. Không những vậy, dưới những rừng hoa anh đào còn sẽ thu hút được một số loại quái đáng yêu sinh sống và sinh sản, đó là lợn, cừu và ong.

Nhưng tán lá rộng của cây anh đào cũng ẩn chứa nhiều hiểm nguy rình rập. Theo website chính thức của Minecraft cho biết, do tán cây hoa anh đào tỏa rất rộng nên cũng thu hút nhiều kẻ địch xuất hiện từ mọi nơi mà không được ánh sáng chiếu tới.

Cây anh đào sẽ là một cập nhật thú vị đáng mong chờ và thú vị cho người chơi ưa khám phá thế giới Minecraft. Chưa rõ bao giờ thì Mojang sẽ tung patch 1.20 đến tay game thủ Minecraft, nhưng hẳn chúng ta sẽ sớm được biết cả tên và thời điểm phát hành của game.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,490,000 đ

19,990,000 đ