Moonton mở đăng ký game mới Watcher of Realms trên Android và iOS

MOONTON Games, nhà phát triển trò chơi di động nổi tiếng Mobile Legends: Bang Bang vừa đưa ra thông báo về một tựa game nhập vai phiêu lưu mới, mà họ đang phát triển với tên gọi Watcher of Realms. 

Được biết, bắt đầu từ ngày 18 tháng 4, Watcher of Realms sẽ được mở cửa đăng ký trước trên cả 2 nền tảng là PC và mobile (bao gồm cả Android và iOS).

Watcher of Realms: Tựa game nhập vai phiêu lưu mới của MOONTON mở đăng ký trước trên Android và iOS

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Game mở ra cho người chơi một cuộc phiêu lưu hấp dẫn tại vùng đất Tya, với nền đồ họa sống động trong một thế giới mang nhiều màu sắc thần thoại. Hóa thân thành chỉ huy Aurion mạnh mẽ, người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp các anh hùng trên khắp lục địa để cùng nhau chiến đấu và chống lại đội quân bóng tối, hay còn được gọi là The Tides of Darkness được dẫn dắt bởi Ancient God, vị thần cổ đại. Đây sẽ là một đối thủ đáng gờm mang đến nhiều thách thức cho người chơi.

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung về cốt truyện chính trong game, người chơi còn có thể biết thêm về tiểu sử đầy thú vị của các anh hùng mà họ chiêu mộ được trong thế giới của Watcher of Realms. Không chỉ có những trận đấu PVE hay đấu boss đầy thử thách, mà đấu trường PVP sẽ là nơi để bạn có thể phô diễn những kỹ năng cá nhân cùng các chiến thuật tinh vi mang thương hiệu của riêng mình, trong cuộc đua tranh giành danh hiệu Arena Overlord cao quý.

Watcher of Realms: Tựa game nhập vai phiêu lưu mới của MOONTON mở đăng ký trước trên Android và iOS

Hiện tại, người chơi có thể tiến hành đăng ký trước trò chơi, cũng như tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác tại trang web chính thức của Watcher of Realms. Mặc dù thời gian ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chưa được MOONTON Games tiết lộ, tuy nhiên có lẽ nó sẽ sớm được công bố trong một tương lai không xa.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

18,990,000 đ

20,990,000 đ