Mùa 7 DTCL: Long tộc trở lại với khả năng hủy diệt cả bàn đấu

Thông tin về mùa 7 của DTCL đang được các streamer Trung Quốc hé lộ từ từ trong thời gian này. Theo những gì đã được tiết lộ thì các quân cờ chủ đạo sẽ xoay quanh Long Tộc, với hiệu ứng đốt máu vô cùng bá đạo.

Trong khi mọi người còn đang loay hoay trải nghiệm với các đội hình mới để leo rank trong phiên bản 6.5 thì nhiều streamer đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho mùa 7 DTCL. Mới đây, các game thủ Trung Quốc đã tuôn ra những thông tin mới về các tướng sẽ xuất hiện trong mùa tới, trong đó có Long Tộc sẽ là tộc hệ chủ đạo.

Lưu ý các thông tin dưới đây vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, có thể thay đổi khi phiên bản chính thức ra mắt.

Long tộc trở lại ở mùa 7 DTCL, bắn tia hủy diệt cả bàn đấu

Cụ thể thì sẽ có 8 tướng thuộc Long Tộc bao gồm Leesin, Yasuo, Volibear, Thresh, Sett, Kai’Sa, Brand và Karrma. Hiệu ứng kích hoạt của tộc này sẽ khá giống với triệu hồi Siêu Nhân Ngân Hà hay Galio Ác Quỷ ở các mùa trước, đó là sau khi đồng minh sử dụng 7 kỹ năng thì rồng thần Aurelion Sol sẽ xuất hiện, nó giống như một dạng “super unit” chỉ xuất hiện trong bàn đấu và sẽ biến mất khi hết trận.

Aurelion Sol sẽ có 5 quả cầu bay quanh người, gây sát thương liên tục trong phạm vi 2 ô, tầm đánh của Aurelion Sol lên tới 5 ô. Cũng giống như các super unit được triều hồi theo số lượng tướng, Aurelion Sol sẽ mạnh hơn với mỗi mốc kích hoạt Long Tộc cụ thể như sau:

Mốc 3: Cầu bay nhanh hơn, tăng thêm 1 quả cầu sau 4 giây

Mốc 6: Bắn ra một luồng sóng năng lượng vào khu vực có đông kẻ địch nhất, gây sát thương và làm choáng chúng trong 2 giây.

Mốc 9: Luồng sóng bắn ra sẽ to hơn và gây hiệu ứng đốt 30% máu tối đa (sát thương chuẩn) trong 3 giây, nếu kẻ địch xuống dưới ngưỡng 30% máu, chúng sẽ lập tức bị kết liễu.

Long tộc trở lại ở mùa 7 DTCL, bắn tia hủy diệt cả bàn đấu

Long tộc trở lại ở mùa 7 DTCL, bắn tia hủy diệt cả bàn đấu

Các tướng Long Tộc cũng được hé lộ nhưng chưa rõ kỹ năng ra sao, nhưng chúng ta có thể biết mùa 7 DTCL sẽ có các tộc hệ mới cũng như sự quay trở lại của một số kích hoạt cũ. Ví dụ như Sét, Hộ Vệ, Hấp Huyết, Ác Quỷ…

DTLC mùa 7 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 6 hoặc tháng 7/2022, nhưng với sức mạnh của Long Tộc vừa được leak, thì chắc chắn đây sẽ là một tộc được game thủ ưu ái chọn và spawn điên cuồng cho mà xem.