Mùa hè bùng nổ cùng luồng gió mới đến từ Garena Blockman GO

Bản cập nhật đầu tiên kể từ khi ra mắt dưới tên Garena của Blockman GO sẽ có sự xuất hiện của “Khói lửa” – một game đấu trường bắn súng khổng lồ dành cho 60 xạ thủ, song hành với hàng loạt những cập nhật mới lạ của các minigame hot nhất.

Tháng 7/2022,  Garena ra mắt nền tảng Sandbox mang tên Garena Blockman GO – một nền tảng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng khám phá khả năng sáng tạo của mình qua loạt trò chơi mới lạ, thậm chí có thể tự tạo ra các minigame và phát hành trên nền tảng. 

Với minigame “Khói Lửa” – trò chơi bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS), hỗ trợ lên tới 60 người trong một trận, người chơi sẽ được hòa mình vào những pha hành động gay cấn đến ngộp thở. Có hai cách để tham gia vào cuộc chiến và thử thách kỹ năng của bạn: chơi đơn solo hoặc lập 1 đội tối đa 4 người để đọ sức cùng một đội khác. Với hệ thống nhân vật phong phú và kho vũ khí đồ sộ, “Khói Lửa” sẽ thử thách kỹ năng và phản xạ của người chơi, đồng thời mang lại trải nghiệm chơi theo nhóm đầy thú vị cho các đội. 

Khói Lửa – Game bắn súng mới nhất của Garena Blockman GO

Bản cập nhật Garena cũng đánh dấu sự xuất hiện của 1 minigame hoàn toàn mới mang tên Phố Siêu Quậy, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chưa từng có cho người chơi khi có tới 20 game nhỏ khác nhau để khám phá chỉ trong 1 minigame. Với lối chơi đầy lôi cuốn, người chơi có thể hòa mình vào văn hóa Hip Hop qua những cú lộn nhào trên ván trượt và nghệ thuật Graffiti đường phố, đồng thời phải kết hợp những kỹ năng của mình, vượt qua hàng loạt chế độ khác nhau từ sinh tồn, đua xe và hợp tác đồng đội để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Minigame 20 trong 1 siêu hot – Phố Siêu Quậy

Cuộc thi sáng tạo game quy mô toàn cầu – lần đầu tiên được tổ chức bởi Garena mang tên “GO Creator: Party Time!” đã ra mắt với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và thú vị, nơi người tham dự thỏa sức thể hiện khả năng của mình qua việc xây dựng và phát triển game mới. Các nhà sáng tạo có thể sử dụng công cụ miễn phí Garena Blockman Editor để thiết kế và nộp trò chơi tham gia cuộc thi.

Những người xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trở thành nhà sáng tạo đối tác của Garena và nhận được hỗ trợ độc quyền cũng như các lời mời hợp tác có 1-0-2 của công ty game hàng đầu Việt Nam. Cuộc thi cũng có tới 17 giải thưởng để người tham gia tranh tài, cùng với giải thưởng tiền mặt lên tới 5000$ cho các bài dự thi có tính sáng tạo cao.

Chi tiết hơn về cuộc thi “GO Creator: Party Time” cũng có thể được tìm thấy tại website của cuộc thi.

GO Creator: Party Time! – Cuộc thi đầu tiên dành cho các nhà sáng tạo game của Garena

Garena Blockman GO là nền tảng Sandbox miễn phí cho phép người sử dụng thoải mái trải nghiệm những niềm vui bất tận thông qua thế giới minigame khổng lồ, song hành với khả năng phát hành game độc đáo ngay trên nền tảng. Garena Blockman GO được phát hành bởi Garena

trên toàn cầu, tại các nước Đông Nam Á, Mỹ Latin, Trung Đông và nhiều thị trường khác. Ứng dụng được phát hành trên cả hai nền tảng Apple iOS App và Google Play Store.

Garena Blockman Editor là công cụ sáng tạo game khuyến khích người thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc phát triển các minigame phát hành được trên nền tảng Garena Blockman GO.