Mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam có 4 đời chồng vẫn tự nhận mới chỉ “kết hôn thử”

Viên Lập là nữ diễn viên Trung Quốc quen mặt với khán giả Việt Nam qua loạt phim đình đám: Bản Lĩnh Kỳ Hiểu Lam 1 – 2 – 3, Hố Đen, Vua Thượng Hải, Tình Yêu Phi Thường, Mẫu Nghi Thiên Hạ,…

Xinh đẹp và tài năng là thế, nhưng mỹ nhân sinh năm 1973 cũng nổi tiếng với đời tư ồn ào và phức tạp nhất showbiz Hoa ngữ.

Mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam có 4 đời chồng vẫn tự nhận mới chỉ kết hôn thử - Ảnh 1.

Nàng Đỗ Tiểu Nguyệt xinh đẹp, lanh lợi trong Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam

Thành công trong sự nghiệp nhưng cô lại vướng không ít bê bối gạ gẫm đồng nghiệp

Nhan sắc Viên Lập thời trẻ

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã trải qua tới 4 đời chồng cùng những phát ngôn gây sốc trước công chúng. Ngoài ra, cô còn vướng không ít scandal với vô số người nổi tiếng cả trong và ngoài ngành giải trí.

Hồng nhan bạc phận, con đường tình duyên của nữ diễn viên truyền hình hàng đầu Trung Quốc không mấy suôn sẻ.

Năm 2000, Viên Lập ly hôn với người chồng đầu tiên là người ngoài ngành giải trí. Sau đó cô rơi vào lưới tình cùng bạn diễn Triệu Lĩnh trong bộ phim Con gái ngài đại tá.

Hạnh phúc sau 2 năm kết hôn bí mật, cặp đôi đường ai nấy đi với lùm xùm ồn ào hồi năm 2007. Nói về lý do ly hôn, Triệu Lĩnh tuyên bố chia tay vì cá tính ngang ngược và bản tính đa tình, không chung thuỷ của vợ cũ.

Không lâu sau nữ diễn viên tiếp tục tái hôn với luật sư Blaine Grunewald người Canada bằng một hôn lễ xa hoa ở trời Tây. Đến năm 2015, Viên Lập khiến công chúng bất ngờ khi thừa nhận đã ly hôn với chồng do không hợp nhau về nhiều mặt.

Mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam có 4 đời chồng vẫn tự nhận mới chỉ kết hôn thử - Ảnh 4.

Mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam có 4 đời chồng vẫn tự nhận mới chỉ kết hôn thử - Ảnh 5.

Viên Lập lấy chồng Tây rồi vội vã chia tay do bất đồng nhiều thứ

Mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam có 4 đời chồng vẫn tự nhận mới chỉ kết hôn thử - Ảnh 6.
Mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam có 4 đời chồng vẫn tự nhận mới chỉ kết hôn thử - Ảnh 7.

Viên Lập hạnh phúc bên chồng trẻ

Một lần nữa Viên Lập lại tuyên bố lên xe hoa lần 4 với nhà thơ Lương Thái Bình kém cô 11 tuổi vào năm 2019. Trước thông tin này, nhiều netizen đã ùa vào trang cá nhân để lại những bình luận chế diễu nữ diễn viên. Họ không có niềm tin mối tình chênh lệch tuổi tạc này có thể dài lâu.

Nói về quan điểm hôn nhân, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ mình mới “kết hôn thử” thôi. Dù có thế nào cô vẫn sẽ không từ bỏ ý định lập gia đình và sẽ lên xe hoa ngay khi có thể.

Nói về tình yêu với người chồng hiện tại, Viên Lập thổ lộ: “Anh cho em xe nhưng em đã có. Anh cho em phòng nhưng em đã từng ở biệt thự lớn. Anh mua túi xách nhưng em đã có vô số chiếc đắt tiền… Và khi đã nếm đủ những thứ ấy, em mới nhận ra cái gì là trân quý nhất”.

Hy vọng rằng sau tất cả nữ diễn viên đã tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

/?s=my-nhan-ban-linh-ky-hieu-lam-co-4-doi-chong-van-tu-nhan-moi-chi-ket-hon-thu-20220416124659126.chn