Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì… vô danh

Là một trong những công chúa kinh điển của Disney, nàng tiên cá Ariel lại trở thành nỗi thất vọng của không ít khán giả trong phiên bản người đóng đang được ghi hình. Dung mạo của Halle Bailey được đánh giá không phù hợp, thậm chí kém xa so với hình dung một công chúa. Thực chất vào giai đoạn 2015-2016, màn ảnh Hollywood suýt nữa đã có một nàng tiên cá Ariel xinh đẹp.

Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì... vô danh - Ảnh 1.

Đầu tiên, đây vốn dĩ không phải phiên bản Nàng Tiên Cá của Disney. Phiên bản này có phần đen tối và kinh dị hơn, được cầm trịch bởi đạo diễn nữ Sofia Coppola. Lúc này, Coppola đã mất nhiều tháng để tìm kiếm mỹ nhân vào vai Ariel. Cuối cùng, cô quyết định lựa chọn Maya Hawke.

Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì... vô danh - Ảnh 2.

Về diện mạo, Maya Hawke hoàn toàn phù hợp vì xinh đẹp, lại có khí chất. Thế nhưng hãng phim sản xuất Nàng Tiên Cá lại không muốn Maya Hawke tham gia. Lý do là bởi bản phim vốn đã khá xa vời với phiên bản thân thiện thường thấy như Disney, vì vậy hãng muốn Coppola chọn một cái tên nổi tiếng. Dù là con gái của tài tử Ethan Hawke và nữ minh tinh Uma Thurman nhưng Maya Hawke vẫn bị phớt lờ vì vô danh.

Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì... vô danh - Ảnh 3.

Con gái của cặp sao hạng A cũng bị “ghẻ lạnh” vì vô danh

Thế nhưng vì bất đồng quan điểm gay gắt, Coppola đã rời khỏi ghế đạo diễn, đồng nghĩa với việc cơ hội làm nàng tiên cá của Maya Hawke cũng vụt tắt. Sau này, dự án tính mời ngôi sao Chloe Grace Moretz nhưng cuối cùng cũng không thành.

Sau đó, Disney chính thức công bố dự án người đóng Nàng Tiên Cá. Thế là Halle Bailey được tuyển chọn, tạo nên nhiều luồng tranh cãi gay gắt. Thông qua những hình ảnh hậu trường, khán giả phần lớn thất vọng vì tạo hình khác xa với phiên bản hoạt hình quen thuộc.

Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì... vô danh - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến fan thất vọng của nàng tiên cá Halle Bailey

Về phần Maya Hawke, cô đã tham gia loạt phim Stranger Things vào năm 2019 và trở nên bùng nổ nhờ vai diễn cô nàng Robin “tăng động”, đáng yêu. Sắp tới trong mùa 4 – hồi 2, vai Robin sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến của hội chính diện chống lại phản diện Vecna của cõi Upside Down.

Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì... vô danh - Ảnh 5.
Mỹ nhân này suýt trở thành nàng tiên cá Ariel: Đẹp ăn đứt phiên bản hiện tại nhưng bị loại vì... vô danh - Ảnh 6.

Maya Hawke nổi tiếng toàn cầu nhờ đóng Stranger Things

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-nay-suyt-tro-thanh-nang-tien-ca-ariel-dep-an-dut-phien-ban-hien-tai-nhung-bi-loai-vi-vo-danh-20220626141440117.chn