Naraka: Bladepoint gây sốt khi hợp tác cùng “bộ đôi tay to” Soobin và Touliver, nhá hàng MV “hệ chiến”

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Tiếp nối các sao quốc tế như “Tinh nữ lang” Trương Vũ Kỳ, nữ thần nhan sắc đẹp nhất xứ sở chùa vàng Baifern Pimchanok…, bộ đôi tay to từ nhà SpaceSpeakers – Touliver và SooBin chính thức trở thành những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác cùng tuyệt tác sinh tồn kiếm hiệp Naraka: Bladepoint. Ngay đêm qua, “hoàng tử ballad” đã hào hứng công bố 1 đoạn giới thiệu ngắn trên Fanpage, nhá hàng cho phi vụ hợp tác kinh điển này.

Naraka: Bladepoint gây sốt khi hợp tác cùng bộ đôi tay to Soobin và Touliver, nhá hàng MV hệ chiến - Ảnh 1.

Soobin hợp tác cùng Naraka trong sản phẩm âm nhạc mới

Oh, một không hai, hoặc không ai, yah

Oh, vượt qua trăm ngàn chông gai, like

Oh, ghi dấu muôn đời không phai và

Quét sạch kẻ cản đường, oh like a hurricane

Chỉ 16 giây ngắn ngủi nhưng toát lên đầy sự chất bí ẩn, vừa hiện đại vừa u tối ma mị, kết hợp cùng cùng chất “nhạc chiến” đỉnh cao được phù phép bởi phù thủy âm nhạc Touliver lại càng khiến cộng đồng phấn khích. Theo Soobin tiết lộ, MV hợp tác đánh dấu cột mốc sinh nhật 1 tuổi của Naraka: Bladepoin và cũng được kỳ vọng trở thành cú chuyển mình trong phong cách âm nhạc của anh. Phiên bản đầy đủ của bài hát cùng bản đồ mới toanh – Holoroth – sẽ lên sóng vào 19/08.

Naraka: Bladepoint gây sốt khi hợp tác cùng bộ đôi tay to Soobin và Touliver, nhá hàng MV hệ chiến - Ảnh 2.

Được biết, Soobin cũng là một “fan cứng” của Naraka: Bladepoint và anh chàng luôn tận hưởng cảm giác được đắm mình trong những trận chiến sinh tồn không giới hạn bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Quả nhiên, vị tướng yêu thích của anh chàng – giống như 500 anh em – chính là Viper Ning.

Sau khi cán mốc doanh số 10 triệu bản, lần hợp tác này của Naraka: Bladepoint cùng 2 mảnh SpaceSpeakers càng làm nức lòng người hâm mộ, mở đường cho chiến dịch “Make Naraka Great Again” tại Việt Nam. Được biết, các thành viên trong đội ngũ dự án đã dành nhiều tuần làm việc và đồng hành cùng SpaceSpeakers trong cả phần lời, phần nhạc và định hình MV.

Naraka: Bladepoint gây sốt khi hợp tác cùng bộ đôi tay to Soobin và Touliver, nhá hàng MV hệ chiến - Ảnh 3.

Một thông tin đáng chú ý khác là vào lúc 20:00 tối ngày 01/08/2022, Soobin sẽ hoá thân thành một Blademaster siêu đẳng trong buổi livestream trực tiếp trên Facebook. Hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đỉnh cao cộp mác Soobin x Naraka vào ngày 19/08 này nhé.

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

/?s=naraka-bladepoint-gay-sot-khi-hop-tac-cung-bo-doi-tay-to-soobin-va-touliver-nha-hang-mv-he-chien-20220728174422355.chn