Nebula Astro – Máy chiếu mini siêu tiện lợi cho anh em gamer giải trí

Nebula Astro là chiếc máy chiếu rẻ nhất của Nebula nhưng vẫn được trang bị phần cứng mạnh mẽ cùng các công nghệ bảo vệ vượt trội, thích hợp cho các gia đình có con nhỏ để tránh sự tò mò của chúng.

Nebula Astro - Máy chiếu mini siêu tiện lợi cho anh em gamer giải trí - Ảnh 1.

Thông số phần cứng cơ bản: Vi xử lý Quad Core A7 Smartphone Chipset, RAM 1GB, Bộ nhớ trong 8GB, pin 3250mAh, loa 3W hỗ trợ Wifi và Bluetooth. Độ phân giải 480p.

Nebula Astro được thiết kế dạng cầu nhỏ gọn trong lòng bàn tay với tông trắng chủ đạo. Phía trước là là cụm thấu kính chiếu hình ảnh và cảm biến Eye Guard Tech. Eye Guard Tech là cảm biến tiệm cận, khi có người đúng trước máy chiếu trong phạm vi 60cm và nhất là trẻ nhỏ, máy chiếu sẽ tự động tắt để tránh chiếu vào mắt.

Nebula Astro - Máy chiếu mini siêu tiện lợi cho anh em gamer giải trí - Ảnh 2.

Bên cạnh cụm thấu kính là con lăn lấy nét, do Astro không hỗ trợ lấy nét tự động nên phải dùng con lăn để lấy nét thủ công.

Hai bên là cụm loa có công suất 3W, đủ dùng khi bạn ở trong phòng. Phía sau bao gồm cổng sạc USB-C, cổng HDMI và mắt hồng ngoại để dùng điều khiển. Phía trên là cụm nút điều khiển gồm nút nguồn, chuyển chế độ, tăng giảm âm lượng và đèn báo tình trạng.

Nebula Astro - Máy chiếu mini siêu tiện lợi cho anh em gamer giải trí - Ảnh 3.

Với độ phân giải 480p và độ sáng 100 Lumen, Nebula Astro có thể chiếu tối đa 100 inch ở khoảng cách hơn 3m, đủ để xem các chương trình giải trí. Được tích hợp sẵn Android 7.1 nên sản phẩm có thể cài các app xem phim, app giải trí và trình duyệt trực tiếp trên máy như 1 chiếc smart TV thực thụ thông qua Nebula Store. Hoặc bạn có thể kết nối và phát các nội dung bạn thích thông qua USB-C, Bluetooth, HDMI hoặc phản chiếu hình ảnh bằng Airplay.

Nebula Astro - Máy chiếu mini siêu tiện lợi cho anh em gamer giải trí - Ảnh 4.

Thời lượng pin đến 2.5 giờ sử dụng trong 1 lần sạc đầy, bạn có thể thoải mái xem hết 1 bộ phim

Với mức giá gần 10 triệu đồng, Nebula Astro thích hợp với các bạn hay đi du lịch và muốn xem phim cùng bạn bè. Trong ngày 17/5 này, máy chiếu Nebula được giảm giá lên tới 30% và nhiều voucher để sử dụng. Nếu quan tâm, các bạn có thể xem chi tiết thêm tại đây.

/?s=nebula-astro-may-chieu-mini-sieu-tien-loi-cho-anh-em-gamer-giai-tri-20220515032911533.chn