Ngài Morgan tỏa sáng, BRO đánh bại DK và chấm dứt chuỗi 10 trận thua

Sự xuất sắc của Morgan ở vị trí Đường Trên đã góp phần không nhỏ giúp OkSavingsBank Brion ngược dòng thắng lợi 2-1 trước Dplus KIA.

Trước trận đấu với DK ở tuần 2 LCK Mùa Hè, BRO đang có chuỗi 10 trận thua liên tục tính từ giải Mùa Xuân. Đội tuyển này đang thực sự gặp nhiều khó khăn và bắt buộc phải có những sự điều chỉnh về mặt nhân sự (Ivory thay Karis ở Đường Giữa).

Trong bối cảnh DK không có Deft (Do bị Covid-19) nên Morgan và đồng đội được cho là có cơ hội để giành kết quả tốt. Thế nhưng diễn biến trong ván 1 không khác những trận gần đây, BRO để thua ở cả 3 đường và không có cách nào ngăn đối thủ lăn cầu tuyết. DK từ từ kiểm soát mục tiêu, vượt trội trong giao tranh để rồi kết thúc ván đấu chỉ sau 28 phút.

Morgan giúp BRO gỡ hòa với Jax

Tuy nhiên, mọi thứ đã đảo chiều trong ván 2 khi Morgan sử dụng Jax ở Đường Trên, đồng thời nhận được sự trợ giúp của người Đi Rừng Umti nhiều hơn. Và khi những đồng đội không còn “báo” nữa thì Ngài Morgan đã thể hiện được khả năng gánh đội ấn tượng. Jax tạo quá nhiều áp lực đẩy lẻ khiến DK không có cách ứng phó trong những lần BRO kiểm soát mục tiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi đánh giá Zeri quá OP, tiết lộ chỉ có 2 “đội mạnh” tại LCK Mùa Hè 2023

Sau một tình huống Canyon bị bắt lẻ, BRO có được Linh Hồn Rồng Nước và đẩy thẳng vào nhà chính đối thủ để cân bằng tỉ số 1-1. Tất nhiên, Morgan là người giành được MVP trong ván đấu này với vị tướng Jax.

Sau đó là màn trình diễn ấn tượng với Thần Cá Sấu

Thừa thắng xông lên, BRO tiếp tục thi đấu thăng hoa trong ván 3 còn DK cho thấy sự lúng túng trong ngày Deft không thể ra sân. Morgan tiếp tục thể hiện sự áp đảo ở Đường Trên với tướng tủ Renekton và luôn gây ra lượng lớn Sát Thương trong giao tranh. Umti cũng có một ván đấu hay khi tiếp tục kiểm soát mục tiêu ổn định. Ở chiều ngược lại, Showmaker dù rất cố gắng với vị tướng Corki nhưng không đủ giúp DK thoát một trận thua. BRO có chiến thắng đầy cảm xúc 2-1 và chấm dứt chuỗi thua rất dài ở LCK thời gian qua.