Ngày phát hành của World of Warcraft Dragonflight bị rò rỉ

Theo nguồn tin nội bộ được xác nhận đã bất ngờ tiết lộ về bản mở rộng Dragonflight sắp tới của World of Warcraft.

Theo nguồn tin nội bộ được xác nhận đã bất ngờ tiết lộ về bản mở rộng Dragonflight sắp tới của World of Warcraft.

TIN LIÊN QUAN

Bản mở rộng lớn tiếp theo của World of Warcraft mang tên Dragonflight, được dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Blizzard hiện tại vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng người hâm mộ của siêu phẩm MMORPG đang mong đợi tin tức liên quan đến sự xuất hiện của bản mở rộng Dragonflight sớm có mặt.

Tuy nhiên, nhanh chóng tựa game bị lộ nhiều thông tin quan trọng vừa qua. Cụ thể là những gì được cho là rò rỉ từ tài liệu nội bộ của Blizzard có chứa ngày phát hành cho World of Warcraft: Dragonflight, cũng như thông tin bên trong phiên bản mở rộng này.

Tài liệu nội bộ bắt nguồn từ một bài đăng hiện đã bị xóa trong cộng đồng của Reddit về World of Warcraft Classic, không có nguồn tin cụ thể được liệt kê. Tên gọi của sự kiện này cũng khiến cho cộng đồng game thủ phải tò mò tuy nhiên nó bị giữ kín tiếng ngay sau đó, tiếp đến là ngày phát hành dự kiến cho các tựa game khác của Activision Blizzard. Danh sách có bao gồm cả World of Warcraft Dragonflight với tên gọi “WoW 10.0: Global Launch”, với ngày phát hành được liệt kê là 28 tháng 11.

Ngoài ngày phát hành của World of Warcraft: Dragonflight, thời điểm ra mắt của bản cập nhật cũng được liệt kê trong hình ảnh bị rò rỉ, “WoW 10.0 Prepatch” được liệt kê là sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10, chỉ hơn một tháng trước khi được công bố. Lịch trình này trùng khớp với các lần ra mắt bản cập nhật trước trước đây của Blizzard.

Tuy nhiên, World of Warcraft: Dragonflight không phải là sản phẩm Activision Blizzard duy nhất có trong tài liệu bị rò rỉ. Ngoài ra còn có danh sách cho ra mắt bản mở rộng Wrath of the Lich King của World of Warcraft Classic. Bản cập nhật được liệt kê cho đợt ra mắt vào ngày 30 tháng 08.

Việc ra mắt quyền truy cập sớm trong chế độ PvP của Overwatch 2 được liệt kê vào ngày 04 tháng 10, như đã thông báo từ trước đó. Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Warzone 2 lần lượt được liệt kê sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 và ngày 16 tháng 11. Cuối cùng, việc mua trước Diablo 4 được liệt kê vào ngày 08 tháng 12, một ngày trước Lễ trao giải The Game Awards 2022.

Những thông tin trên hoàn toàn đã được rất nhiều người có tiếng trong ngành lên tiếng xác nhận, do đó không hề có chuyện các sản phẩm này bị tung tin đồn bịa đặt nhằm gây sự chú ý giống như trước đây. Hãy cùng hy vọng bản mở rộng sắp tới mang tên World of Warcraft: Dragonflight sẽ khiến người chơi thích thú.