Ngôi sao điện ảnh Tom Hiddleston giải thích vì sao Loki lại hài hước

Mới đây nhất, nam diễn viên Hiddleston đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cách mà anh đã hóa thân thành vị thần lừa lọc của vũ trụ điện ảnh Marvel:

“Điều buồn cười với Loki là anh ta muốn cho mọi người biết về địa vị cao của mình nhưng lại luôn xuất hiện với một bộ dạng hài hước và một vẻ mặt láu cá. Tôi đã cố gắng đọc kỹ kịch bản, tìm hiểu qua nhân vật này và cố gắng tạo ra những khoảnh khắc xứng với cái tên thần lừa lọc của Loki”.

Ngôi sao điện ảnh Tom Hiddleston giải thích vì sao Loki lại hài hước - Ảnh 1.

Ngôi sao điện ảnh Tom Hiddleston giải thích vì sao Loki lại hài hước

Hiddleston sẽ đóng lại vai Loki khi loạt phim cùng tên của Disney trở lại với mùa thứ hai. Biên kịch chính của phần 1, Michael Waldron gần đây đã tiết lộ rằng muốn Loki 2 thành công, các nhà làm phim cần tìm ra một hướng đi thống nhất cho phần kịch bản.

Loki 2 bắt đầu khởi quay vào tháng 6 năm 2022 tại Pinewood Studios (London) Vương quốc Anh. Nhiều khả năng sẽ mất 4 tháng để các nhà làm phim hoàn thành phần thứ 2 của Loki. Ngôi sao chính của bộ phim này là Hiddleston cũng đã bày tỏ sự hào hứng của mình đối với phần thứ hai: “Tôi thực sự rất hào hứng cho vai diễn này. Giống như mong chờ của khán giả, tôi nghĩ rằng nhiều câu hỏi về Loki ở phần 1 cần có câu trả lời một cách thỏa đáng nhất trong phần 2.”

Ngôi sao điện ảnh Tom Hiddleston giải thích vì sao Loki lại hài hước - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây nhất thì biên kịch của phần 1 là Waldron đã bất ngờ rút lui khỏi dự án. Người thay thế cho anh để trở thành biên kịch chính cho Loki phần 2 chính là Eric Martin. Trên thực tế thì Martin là một thành viên trong đội ngũ viết kịch bản cho Loki phần 1. Đạo diễn Justin Benson và Aaron Moorhead cũng sẽ tiếp quản công việc của Kate Herron (người đã chỉ đạo tất cả sáu tập trong mùa đầu tiên của Loki).

Ngôi sao điện ảnh Tom Hiddleston giải thích vì sao Loki lại hài hước - Ảnh 3.

Trái ngược với những thay đổi hậu trường, dàn diễn viên của Loki phần 2 sẽ bao gồm hầu hết những gương mặt quen thuộc. Ngoài Hiddleston, các tên tuổi mà khán giả yêu thích trong Loki 1 như Owen Wilson (Mobius M. Mobius) hay Gugu Mbatha-Raw (Ravonna Renslayer) đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào phần 2. 

Trong khi đó thì Sophia Di Martino (Sylvie) nhiều khả năng sẽ góp mặt trong phần 2. Biên kịch mới của Loki 2 tiết lộ rằng sẽ có nhiều tập hơn trong mùa 2 của thương hiệu đình đám này.

/?s=ngoi-sao-dien-anh-tom-hiddleston-giai-thich-vi-sao-loki-lai-hai-huoc-20220617152619622.chn