Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl “siêu vòng một, vạn người mê”

Mặc dù không quá phổ biến ở Việt Nam, thế nhưng Nintendo Switch vẫn luôn là một trong những lựa chọn rất được lòng giới game thủ trên thế giới. Nhỏ gọn, tiện lợi và trên hết là có không ít các tựa game độc quyền được đánh giá rơi vào hàng siêu phẩm, máy chơi game của Nintendo chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, ngoại trừ giá thành có vẻ hơi cao một chút so với mặt bằng chung của các game thủ Việt. Thế nhưng mới đây thôi, các game thủ Việt, ngay cả fan hoặc những người thậm chí còn chưa biết tới Nintendo Switch có lẽ sẽ phải dành đôi chút sự tập trung cho chiếc máy chơi game này, nhất là sau khi hình ảnh của một nữ game thủ xinh đẹp đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô nàng hot girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 2.

Nữ game thủ Nintendo Switch này sở hữu ngoại hình cực kỳ trong sáng, dễ thương

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 3.

Cũng không khó hiểu khi cô nàng gây thương nhớ cho các đấng mày râu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Theo đó, hình ảnh đầy dễ thương, gợi cảm của một nữ game thủ Nintendo Switch đang thật sự gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua. Gương mặt dễ thương, đáng yêu, làn da trắng sứ đi kèm với thân hình siêu gợi cảm, đặc biệt là đôi gò bồng đảo nóng bỏng, cô nàng trong những hình ảnh bên trên nhanh chóng thu hút vô số sự quan tâm. Và rất nhanh, danh tính của nàng hot girl cũng đã được các fan tìm ra ngay lập tức.

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 4.

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô nàng hot girl

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 5.

Ngay lập tức thu hút vô vàn sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Theo đó, nhân vật nữ chính trong câu chuyện lần này của chúng ta là Shimotsuki, hay còn được nhiều người gọi với cái tên quen thuộc Shimo-chan. Được biết, cô nàng hiện đang là một hot girl mạng, người mẫu ảnh và cosplayer có tiếng. Bên cạnh công việc làm mẫu quen thuộc của mình, cô nàng cũng đang phát triển thêm hệ thống kênh YouTube và livestream nữa. Trang cá nhân của Shimotsuki hiện đang có tới hơn nửa triệu lượt follow. Về sở thích hàng ngày, cô nàng Shimo-chan này được cho là một tín đồ của dòng game Nintendo Switch

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 6.

Bên cạnh công việc người mẫu ảnh, YouTuber

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 7.

Shimo-chan còn được biết tới như một tín đồ của dòng game Nintendo Switch

Chưa biết khả năng chơi game của Shimo-chan hay tới đâu, hoặc cô nàng có thật sự đam mê không hay chỉ là một phụ kiện để thực hiện bộ ảnh mới, thế nhưng ngay từ thời điểm này, nhan sắc thu hút của Shimo-chan đã thật sự làm rung động không ít các game thủ. Lượng follow của Shimo-chan cũng đang tăng lên từng ngày, đồng thời, cô nàng cũng được đặt cho không ít biệt danh mỹ miều như mỹ nữ siêu vòng một, vạn người mê….

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 8.

Nàng hot girl sở hữu gương mặt hack tuổi

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 9.

Và cũng thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm

Ngồi tạo dáng chơi Nintendo Switch, nàng game thủ bất ngờ nổi như cồn, soi info mới biết hot girl siêu vòng một, vạn người mê - Ảnh 10.

Cô nàng đang tăng follow vù vù cũng nhờ vào lợi thế ngoại hình của mình

/?s=ngoi-tao-dang-choi-nintendo-switch-nang-game-thu-bat-ngo-noi-nhu-con-soi-info-moi-biet-hot-girl-sieu-vong-mot-van-nguoi-me-20220329203819667.chn