Nhá hàng trailer mới siêu ngắn, bom tấn game sinh tồn thế giới mở lấy chủ đề Terminator – Kẻ Hủy Diệt nhận cơn mưa lời khen

Terminator – Kẻ Hủy Diệt từ lâu đã là một trong những loạt phim gây được tiếng vang lớn nhất trong tâm trí của không ít fan hâm mộ. Loạt series gắn liền với tên tuổi của Arnold Schwarzenegger này cũng đồng thời đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho không ít các tác phẩm, loại hình ăn theo sau đó. Và với trào lưu chuyển thể các tác phẩm điện ảnh sáng game đang rất thịnh hành gần đây, mà tiêu biểu là siêu phẩm Avatar Reckoning tới từ phía Tencent, series Terminator cũng đã sắp được “lên kệ” trong thời gian tới đây.

Nhá hàng trailer mới siêu ngắn, bom tấn game sinh tồn thế giới mở lấy chủ đề Terminator - Kẻ Hủy Diệt nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 1.

Terminator – series phim đình đám đã in đậm dấu ấn trong lòng các fan hâm mộ

Được phát triển bởi studio Nacon, Terminator Survival Project sẽ là tên gọi của tác phẩm lần này và bom tấn này cũng vừa được giới thiệu trong sự kiện Naco Connect diễn ra vào ngày 7/7 vừa rồi. Theo xác nhận của tờ Polygon, Terminator Survival Project sẽ là một trò chơi sinh tồn thế giới mở đầu tiên, và là viên gạch nền để phát triển vũ trụ Terminator thông qua các tác phẩm sau đó.

Nhá hàng trailer mới siêu ngắn, bom tấn game sinh tồn thế giới mở lấy chủ đề Terminator - Kẻ Hủy Diệt nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 2.

Một phân cảnh xuất hiện trong đoạn trailer của Terminator Survival Project

Theo các nguồn tin hiện tại, đội ngũ phát triển của Terminator Survival Project không cung cấp cho người hâm mộ một cột mốc chính xác về thời điểm phát hành tựa game này. Một số thông tin ít ỏi chỉ ra rằng, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và được vận hành bởi một đội ngũ làm việc tại Milan, Ý của Nacon. Terminator Survival Project cũng dự kiến sẽ phát hành trên hai nền tảng PC và console trong “tương lai không xa”.

Nhá hàng trailer mới siêu ngắn, bom tấn game sinh tồn thế giới mở lấy chủ đề Terminator - Kẻ Hủy Diệt nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 3.

Đồ họa của Terminator Survival Project rất thu hút dù có thời lượng ngắn

Bản thân Nacon cũng đã nhá hàng bom tấn này bằng một đoạn trailer có độ dài chỉ khoảng 24 giây, hơi ngắn hơn so với thông thường nhưng đủ để mang tới cho các game thủ một cái nhìn đầu tiên về bom tấn này. Vẫn với những tạo hình cùng phong cách rất điện ảnh, Terminator Survival Project không đề cập quá nhiều tới cốt truyện cũng như bối cảnh của trò chơi nhưng cũng đủ để khiến không ít game thủ phải kỳ vọng.

Nhá hàng trailer mới siêu ngắn, bom tấn game sinh tồn thế giới mở lấy chủ đề Terminator - Kẻ Hủy Diệt nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 4.

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong thế giới thời kỳ hậu tận thế

Về mặt lối chơi, theo như những gì Nacon chia sẻ trên Twitter, trong Terminator Survival Project, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ chiến đấu, chống lại mọi mối nguy hiểm để tồn tại trong một thế giới mở hậu khải huyền, nơi những dấu tích cuối cùng của con người thậm chí còn đang bị săn đuổi bởi những cỗ máy đáng sợ. Nacon cũng tiết lộ rằng trò chơi đặt game thủ vào vị thế của một nhóm những người sống sót sau ngày tận thế hạt nhân, điều này gợi ý một chế độ multiplayer là hoàn toàn khả thi.

Hiện tại, mọi ánh mắt vẫn đang đổ dồn về phía Nacon và chờ đợi những cập nhật, thông báo tiếp theo của bom tấn này.

/?s=nha-hang-trailer-moi-sieu-ngan-bom-tan-game-sinh-ton-the-gioi-mo-lay-chu-de-terminator-ke-huy-diet-nhan-con-mua-loi-khen-2022071113044311.chn